Thông tin chi tiết TOP 20+ công ty xây dựng Daklak uy tín

Khi nhu cầu xây dựng ngày càng cao thì việc tìm kiếm các công ty xây dựng Daklak uy tín, chuyên nghiệp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đơn vị xây dựng phải đảm bảo có đủ kinh nghiệm, năng lực, tay nghề cao để đảm bảo cả chất lượng và thẩm mỹ cao cho công trình. Vậy đâu là địa chỉ xây dựng uy tín, giá tốt tại Đắk Lắk? Hãy cùng khám phá top những công ty xây dựng Daklak thuộc Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk qua bài viết dưới đây nhé!

1. Công ty xây dựng Daklak Tân Việt Mỹ 

Công ty TNHH Năng lượng Tân Việt Mỹ thành lập vào tháng 12/2008, đến tháng 01/2020 thành lập showroom Tân Việt Mỹ được đặt tại 30 tỉnh thành trên toàn quốc. Phấn đấu đến năm 2025 xây dựng thương hiệu vững mạnh và xây dựng showroom tại 60 tỉnh thành trên toàn quốc. Với phương châm lấy khách hàng làm thước đo thành công, đội ngũ nhân sự làm việc nhiệt tình và tận tâm mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng

Công ty xây dựng BMT Tân Việt Mỹ

Công ty xây dựng Daklak Tân Việt Mỹ hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp, sửa chữa công trình; cung cấp, lắp đặt điện năng lượng mặt trời; thiết kế và xây dựng hồ bơi, thiết kế - thi công lắp đặt thang máy. Ngoài ra còn cung cấp thiết bị nhà thông minh, thiết bị bếp công nghiệp, bồn nước, thiết bị văn phòng - trường học, dây chuyển xử lý - sản xuất và lọc nước. Với tiêu chí đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Công ty TNHH Năng lượng Tân Việt Mỹ Tân Việt Mỹ
 • Địa chỉ: Số 216 Lê Thánh Tông, Phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
 • Email: sale.tanvietmy@gmail.com
 • Điện thoại: 0888.39.28.29 - 0943.000.538
 • Website: https://tanvietmygroup.com/
 • Facebook: Tân Việt Mỹ Group

2. Công ty xây dựng Daklak Thành Đồng

Tháng 11/2003, công ty xây dựng Daklak Thành Đồng chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thành Đồng đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, nông nghiệp và điện năng lượng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao đã góp phần giúp Công ty xây dựng Daklak Thành Đồng tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam, giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác.

Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng

Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành Đồng tự hào khi được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo tài ba, có tầm nhìn nhạy bén với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ giúp doanh nghiệp vận hành khoa học mà còn có quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong mọi lĩnh vực. Một trong những thành công của công ty xây dựng Thành Đồng là ghi dấu hai chữ "Tận tâm - Uy tín" trong tâm trí khách hàng.

 • Địa chỉ: Thôn 6, Xã Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Email: thanhdonglandvn@gmail.com
 • Điện thoại: 0984 307 879
 • Website: https://thanhdonggroup.com.vn/

3. Công ty xây dựng Kiến Đắk Lắk

Công ty TNHH Xây dựng Kiến Đắk Lắk cung cấp đầy đủ giải pháp cho các công trình dân dụng cho đến dự án công nghiệp. Tập trung .thi công các công trình sửa chữa nhà dân dụng; xây dựng mới các công trình dân dụng, hạ tầng kỹ thuật; tư vấn thiết kế xây dựng công trình giao thông và hệ thống thoát nước, sản xuất & lắp đặt biển báo giao thông, thi công sơn vạch kẻ đường, vách tín hiệu giao thông,… 

Công ty TNHH Xây dựng Kiến Đắk Lắk

Công ty xây dựng Daklak Kiến không chỉ đảm bảo thi công đúng vật tư, đúng quy cách và tiến độ mà còn sở hữu đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, lành nghề. Tất cả các giai đoạn thi công đều báo cáo đầy đủ giúp khách hàng yên tâm về thời gian và chất lượng công việc.

Công ty TNHH Xây dựng Kiến Đắk Lắk
 • Địa chỉ: 210A Lê Thánh Tông, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Email: kiendaklak2020@gmail.com
 • Điện thoại: 0847 20 11 88 - 0976 76 45 79
 • Fanpage: Kiến Đắk Lắk 

4. Công ty xây dựng Daklak Đại Lưu

Công ty TNHH MTV Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Đại Lưu đã dần tạo dựng được vị thế thương hiệu của mình đối với các khách hàng, đối tác trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đại Lưu ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng của mình qua các lĩnh vực hoạt động chính là hoàn thiện công trình xây dựng, giám sát công trình xây dựng, hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp

 • Địa chỉ: C3 Ngô Gia Tự, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Email: dailuu68@gmail.com
 • Điện thoại: 0914 11 14 47

5. Công ty xây dựng Daklak Phan Gia Phát

Công ty TNHH Xây dựng – Địa ốc Phan Gia Phát là một trong những Công ty xây dựng Daklak đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình giao thông, công trình công ích và công trình kỹ thuật dân dụng. Với phương châm hoạt động “Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, Cong ty xây dựng – Địa ốc Phan Gia Phát tự tin sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu.

Công ty xây dựng Daklak Phan Gia Phát
 • Địa chỉ: Số 5 Chu Văn An, Tổ dân phố 3A, Thị Trấn Ea Kar, Huyện Ea Kar, Tỉnh Đắk Lắk
 • Email: phangiaphatxd@gmail.com
 • Điện thoại: 0905 36 82 83

6. Công ty xây dựng Daklak Hoàng Thiên Nam

Công ty TNHH TVXD Hoàng Thiên Nam được thành lập vào tháng 6/2014 với lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, thi công và giám sát công trình. Với quá trình nỗ lực và phần đấu không ngừng cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, Công ty xây dựng Daklak Hoàng Thiên Nam đã đạt được những thành công nhất định. 

Công ty TNHH TVXD Hoàng Thiên Nam

Để đảm bảo chất lượng của từng công trình, chúng tôi không chỉ kiểm soát mọi khía cạnh từ vật liệu đến kỹ thuật thi công mà còn mang đến những ý tưởng thẩm mỹ, thiết kế xây dựng tốt nhất. Kết hợp với việc áp dụng tiến bộ khoa học, phương pháp hiện đại xây dựng những công trình đẹp mắt, không gian sống tiện nghi và chi phí hợp lý cho khách hàng. 

Công ty xây dựng Buôn Ma Thuột Hoàng Thiên Nam

7. Công ty xây dựng Daklak Thịnh Thảo

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường xây dựng, để làm hài lòng các khách hàng, đối tác, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ và Xây dựng Thịnh Thảo luôn không ngừng nỗ lực mang đến các dịch vụ xây dựng tốt nhất, đảm bảo chất lượng và cung ứng kịp thời. Bên cạnh đó chú trọng xây dựng thương hiệu, nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng công trình cả về mặt công năng, kỹ thuật và tính thẩm mỹ. Qua đó, góp phần khẳng định vị thế và tăng khả năng cạnh tranh của thương hiệu Thịnh Thảo trên thị trường.

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ và Xây dựng Thịnh Thảo
 • Địa chỉ: Thôn 4, Xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Email: Thinhthaogranite@gmail.com
 • Điện thoại: 0905 07 04 04

8. Công ty xây dựng Daklak An Hạnh

Công ty xây dựng Daklak An Hạnh là một trong những đơn vị Đầu tư Bất động sản và xây dựng uy tín tại TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở, xây dựng công trình đường sắt, đường bộ; xây dựng công trình điện, công trình cấp thoát nước và các công trình kỹ thuật dân dụng khác. Ngoài ra, An Hạnh còn phát triển đa dạng các dự án bất động sản cao cấp mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.

Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản và Xây dựng An Hạnh

9. Công ty xây dựng Daklak Bảo Kim Phát

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Bảo Kim Phát chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và xây dựng trọn gói. Lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình; quản lý dự án đầu tư xây dựng, giám sát thi công xây dựng công trình, khảo sát xây dựng,... Công ty đảm bảo hệ thống và quy trình làm việc chuyên nghiệp, bản vẽ thiết kế chi tiết, hoàn thiện công trình đúng tiến độ cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế những công trình chất lượng với kinh phí tốt nhất.

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Bảo Kim Phát
Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Bảo Kim Phát

10. Công ty xây dựng Daklak Long Tây Nguyên

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Long Tây Nguyên đã hoàn thành nhiều dự án, công trình lớn nhỏ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, xây dựng công trình công ích, xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng. Ngoài ra còn lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước và trang trí nội thất.

 • Địa chỉ: 111 Hoàng Quốc Việt, Phường Đoàn Kết, Thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0913 87 65 56

11. Công ty xây dựng Daklak Phước Nhật Long

Công ty xây dựng Daklak Phước Nhật Long thành lập từ tháng 11/2014 với các lĩnh vực hoạt động chính gồm Tư vấn & Thiết kế nội thất, Thi công & Trang trí nội thất, cung cấp thiết bị bếp cao cấp, giải pháp phụ kiện thông minh, phân phối sỉ và lẻ ván An Cường, công trình chìa khóa trao tay. 

Công ty TNHH XD TM & Trang trí nội thất Phước Nhật Long

“Tư duy đẹp – Kiến trúc đẹp – Nội thất đẹp – Cảnh quan đẹp” chính là điều tạo nên sự khác biệt mà mỗi công trình hoàn thiện của Công ty xây dựng Daklak Phước Nhật Long muốn trao tay đến khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng đến sự tỉ mỉ trong từng công đoạn nhỏ nhất, không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn hoàn chỉnh về công năng và dễ dàng đưa vào thi công thực hiện. 

Công ty TNHH XD TM & Trang trí nội thất Phước Nhật Long

12. Công ty xây dựng Daklak Đất Vàng 

Công ty CP Xây dựng – Bất động sản Đất Vàng Đắk Lắk là công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên thiết kế, thi công các công trình dân dụng khách sạn, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, quán cà phê,…; các công trình giải trí và nhà trọ, phòng trọ cao cấp. Đất Vàng luôn mong muốn đem đến cho cho mọi gia chủ không gian sống, làm việc và kinh doanh không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn chất lượng, tiện nghi. 

Công ty xây dựng Daklak Đất Vàng

Công ty xây dựng Daklak Đất Vàng không chỉ có nhiều năm hoạt động trong nghề mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tay nghề cao. Dù công trình lớn hay nhỏ, dù dự án nhà ở hay căn hộ cao cấp, chúng tôi đều đặt sự tận tâm, nhiệt huyết của mình mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, để xứng đáng trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín tại Đắk Lắk.

Công ty CP Xây dựng - Bất động sản Đất Vàng Đắk Lắk
 • Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Trác, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Email: Ledinhdoc@gmail.com
 • Điện thoại: 094 973 47 47
 • Facebook: Đất Vàng Đắk Lắk

13. Công ty xây dựng Daklak Thái Hòa

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thái Hòa được thành lập năm 2004 là một trong những công ty đa ngành nghề hàng đầu khu vực Tây Nguyên với 8 công ty thành viên và công ty liên kết. Trong đó tập trung vào các mảng hoạt động chính là đầu tư và tư vấn xây dựng, dự án quy mô lớn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản, cho thuê kho bãi, đầu tư sản xuất điện như nhà máy điện mặt trời, điện gió.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thái Hòa

Năm 2015 đến nay Công ty xây dựng Daklak Thái Hòa cùng với các công ty thành viên định hướng phát triển doanh nghiệp gắn với việc bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch, điện tái tạo và đầu tư nhà đất. Đồng thời, triển khai nhiều dự án điện mặt trời Ea Súp tại tỉnh Đắk Lắk công suất 50Mw, điện gió tại tỉnh Trà Vinh công suất 200Mw, điện gió tại tỉnh Cà Mau công suất 200Mw, điện gió tại tỉnh Gia Lai công suất 150Mw,…

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thái Hòa
 • Địa chỉ: 159 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Email: banduan.thaihoa@gmail.com
 • Điện thoại: 02623 876 333

14. Công ty xây dựng Daklak Hoài Ân

Công ty TNHH Hoài Ân được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Lắk cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động ngày 25/10/2006 với ngành nghề kinh doanh chính là xây dựng công trình giao thông. Công ty luôn chú trọng nâng cao chất lượng các công trình gắn liền với đảm bảo tiến độ và các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật với giá cả hợp lý. Đặc biệt, Hoài Ân đã tham gia đấu thầu thành công nhiều công trình tiêu biểu như dự án ĐTXD công trình giao thông và NN&PTNT tỉnh Đắk Lắk, cải tạo nâng cấp tỉnh lộ 12, cải tạo nâng cấp tỉnh lộ 9, dự án đường giao thông từ xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ,...

 • Địa chỉ: Số 11, Km6, QL27, Xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0905 74 74 77
 • Email: congtytnhhhoaian@gmail.com

15. Công ty xây dựng Daklak Hùng Phát

Công ty xây dựng ở BMT Hùng Phát được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư nhiệt huyết, lành nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng, công nghiệp. Công ty TNHH Hùng Phát chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, xây dựng công trình điện, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống điện,...

 • Địa chỉ: 201-203 Lý Thường Kiệt, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0978 15 04 93
 • Email: pdmanhbk11@gmail.com

16. Công ty xây dựng Daklak Trường Hải

Công ty TNHH MTV TM & XD Trường Hải Đắk Lắk thành lập năm 2011 với loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là xây lắp, xây dựng công trình giao thông, xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng. Công ty tham gia trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia từ tháng 10/2014 với tiêu chí công khai minh bạch về công tác đấu thầu, trách nhiệm và uy tín đặt lên hàng đầu trong triển khai các dự án.

Được sự tin tưởng của các chủ đầu tư, thi công cùng với tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm và năng lực dày dặn, Công ty xây dựng Daklak Trường Hải đã nỗ lực đưa các công trình xây dựng và hạ tầng giao thông về đích trước tiến độ. Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, Trường Hải luôn lấy chữ tín làm trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng, chủ đầu tư và chất lượng công trình lên hàng đầu. 

Công ty xây dựng Daklak Trường Hải
 • Địa chỉ: Thôn Xuân Đoàn, Xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0983 43 04 78
 • Email: ctxdtruonghai@gmail.com

17. Công ty xây dựng Daklak Hải Phát

Công ty Thương mại và dịch vụ xây lắp Hải Phát được thành lập với chức năng xây lắp các dự án đầu tư xây dựng. Lĩnh vực hoạt động chính là hoàn thiện các công trình xây dựng, xây dựng công trình công ích và công trình kỹ thuật dân dụng. Ngoài ra công ty còn đảm nhận lắp đặt hệ thống điện cho công trình nhà ở và dân dụng, lắp đặt hệ thống xây dựng khác nhằm đem lại không gian khang trang, hạ tầng hiện đại cho khách hàng.

 • Địa chỉ: Buôn Sang B, Xã Ea H’đing, Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk
 • Địa chỉ: 0965 15 68 29
 • Email: xaylaphaiphat.bmt@gmail.com

18. Công ty xây dựng Daklak Tùng Bách

Trong một công trình xây dựng, tất cả các hạng mục như trần nhà, tường, sàn, tầng hầm,… đều cần được chống thấm để luôn bền đẹp theo thời gian. Tùy từng hạng mục mà sử dụng vật liệu và phương pháp chống thấm khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy, Công ty xây dựng Daklak Tùng Bách đã ra đời để mang đến cho khách hàng bí quyết lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp nhất cho từng công trình. Đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả, giá thành phải chăng và luôn sẵn sàng đáp ứng, phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Công ty TNHH SXTM & XD Tùng Bách
 • Địa chỉ: Khu CN Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Email: Nguyenkimtunghl@gmail.com
 • Điện thoại: 0948 051 919

19. Công ty xây dựng Daklak Đăng Nguyên

Công ty TNHH TM Đăng Nguyên hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, xây dựng công trình giao thông, xây dựng công trình cấp thoát nước, lắp đặt hệ thống xây dựng,... Trong thời gian tới, Đăng Nguyên sẽ tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đổi mới công nghệ phục vụ công tác thi công xây dựng. Từ đó đảm bảo chất lượng công trình để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng khách hàng đi đến thành công.

 • Địa chỉ: 78 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0899 36 85 68
 • Email: dangnguyen.cpc@gmail.com

20. Công ty xây dựng Daklak Đại Nguyên

Công ty TNHH XD Đại Nguyên đã đảm nhận thành công nhiều dự án, công trình xây dựng đảm bảo hiệu quả về mặt chất lượng, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng, hoàn thành đúng tiến độ. Đồng thời còn đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Đó cũng chính là nền tảng giúp Đại Nguyên vươn lên trở thành một trong những thương hiệu xây dựng uy tín trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

 • Địa chỉ: 78 Lê Quý Đôn, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0879 27 27 27
 • Email: dinhdai30@gmail.com

21. Công ty xây dựng Daklak Chiến Thắng

Công ty TNHH BĐS & XD Chiến Thắng đã từng bước tạo dựng được vị thế thương hiệu và uy tín với khách hàng, đối tác trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk bởi chất lượng các dự án, công trình mà công ty đã thực hiện. Chiến Thắng luôn đặt cái tâm, chữ tín lên hàng đầu với quan niệm chất lượng mỗi công trình và sự tin tưởng của khách hàng là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty xây dựng Daklak.

 • Địa chỉ: Buôn Kơ Nia, Xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0918 45 71 99
 • Email: nongvanchien89912@mail.com

22. Công ty xây dựng Daklak SOLAR 

Công ty TNHH Năng lượng mặt trời SOLAR BMT là công ty xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và sáng tạo, công ty đã hoàn thiện thành công nhiều công trình nhà ở, công trình đường bộ, công trình cấp thoát nước, công trình kỹ thuật dân dụng,... Kết hợp với đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề giúp đơn vị thi công nhanh chóng và hiệu quả.

 • Địa chỉ: 107 y wang, Phường  Eatam, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0905 35 98 79
 • Email: solarbmt107@gmail.com

Trên đây là danh sách những công ty xây dựng Daklak uy tín, chất lượng mà Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk cung cấp. Hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ tìm được một địa chỉ thiết kế, xây dựng tốt nhất cho không gian sống, làm việc và kinh doanh của mình. 

Xem thêm: Top 7 công ty quảng cáo Đắk Lắk uy tín chuyên nghiệp nhất

========================

💥 HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK

🎯 28B Y Bih Aleo, Phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk 

☎️ 094 779 64 67

📧 doanhnhantredaklak@gmail.com

🌐 doanhnhantredaklak.org

🔰 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk