TOP 10+ Công ty bất động sản Daklak uy tín nhất thị trường

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tại Đắk Lắk ngày càng phát triển mạnh mẽ và hấp dẫn các nhà đầu tư. Cùng với xu hướng đó, nhiều Công ty bất động sản Daklak được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Trong bài viết này sẽ điểm qua các công ty bất động sản uy tín hàng đầu thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Daklak.

1. Công ty bất động sản Daklak AnLand Group

Công ty CP Đầu tư BĐS AnLand Group được thành lập năm 2019 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng doanh nghiệp. Phương châm “Lợi mình – Lợi người – Lợi chúng sinh” đã và đang mang lại nhiều sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Công ty bất động sản Daklak AnLand Group còn phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng, phòng hội nghị - tổ chức sự kiện,…

Công ty bất động sản Daklak AnLand Group

Ngoài ra, công ty với tầm nhìn trở thành một tập đoàn đầu tư đa ngành nghề, lấy đầu tư bất động sản làm nền tảng cơ bản, lấy sự uy tín làm giá trị cho doanh nghiệp. Hướng tới việc giúp các thành viên công ty đều trở thành nhà đầu tư phục vụ chính bản thân gia đình từng nhân viên, có nền tảng tài chính và bất động sản thịnh vượng.

Công ty CP Đầu tư BĐS AnLand Group 
 • Địa chỉ: 45 Lý Tự Trọng, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0905 206 656
 • Email: huynhkieudaklak@gmail.com
 • Website: https://anlandgroup.vn/
 • Facebook: BĐS AnLand Group

2. Công ty bất động sản Daklak Thiên Tâm Land

Công ty Đầu tư và Phát triển Thiên Tâm Đắk Lắk chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/04/2020. Được thành lập dựa trên những giá trị, khát vọng được ấp ủ từ những thành viên có chung khát vọng vươn xa, hoài bão, đam mê, nhiệt huyết mong muốn tạo một chuỗi giá trị từ bất động sản. Ban lãnh đạo của Công ty bất động sản Daklak Thiên Tâm Land đều là những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cùng đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Công ty Đầu tư và Phát triển Thiên Tâm Đắk Lắk 

Với sứ mệnh là cầu nối mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng, Thiên Tâm Land không ngừng nâng cao kiến thức giúp cho đội ngũ dần hoàn thiện hơn. Công ty đang từng bước khẳng định vị trí và thương hiệu của mình không chỉ trên thị trường TP. Buôn Ma Thuột mà còn toàn tỉnh Đắk Lắk. Hiện nay, Thiên Tâm Land đã mang đến nhiều sản phẩm bất động sản Đắk Lắk phù hợp với nhu cầu của khách hàng như dự án nhà liền kề, đất nền thổ cư, nhà phố xây dựng sẵn.

Công ty bất động sản Daklak Thiên Tâm còn là đối tác chiến lược cho các dự án lớn như Thành Phố Cà Phê – The Coffee City, khu đô thị Ân Phú, khu đô thị Ecocity Premia,… và được Nhà nước, các cơ quan ban ngành tặng nhiều danh hiệu, bằng khen, giải thưởng danh giá. Với sự đồng tâm hợp lực của toàn thể nhân viên và tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo, đến nay công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực môi giới bất động sản hàng đầu tại khu vực.

Công ty Đầu tư và Phát triển Thiên Tâm Đắk Lắk 
 • Địa chỉ: 30 Lý Tự Trọng, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0946 355 799 - 02623 683 368
 • Email: info@thientam.com.vn
 • Website: http://bdsthientam.com
 • Facebook: Thiên Lâm Land 

3. Công ty bất động sản Daklak Đại Lưu

Công ty TNHH MTV Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Đại Lưu chính thức hoạt động với định hướng phát triển kinh doanh tập trung vào các dòng sản phẩm bất động sản phân khúc trung và cao cấp tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Qua chặng đường xây dựng và phát triển, Công ty bất động sản Daklak Đại Lưu đã trở thành đơn vị chuyên nghiệp với danh mục sản phẩm đa dạng từ nhà ở, nhà phố, căn hộ cho đến biệt thự, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng,… tại các vị trí quan trọng trong và ngoài thành phố. 

 • Địa chỉ: C3 Ngô Gia Tự, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Email: dailuu68@gmail.com
 • Điện thoại: 0914 111 447

4. Công ty bất động sản Daklak Hưng Gia Khang

Công ty CP Tập đoàn Bất Động Sản Hưng Gia Khang được thành lập với mục tiêu xuất phát từ các tâm muốn chia sẻ với khách hàng, biến điều không thể thành có thể. Công ty lấy tiêu chí “An cư không khó” để làm mục tiêu đồng hành cùng khách hàng với 3 tiêu chí là rẻ nhất, nhanh nhất và rõ nhất. 

Công ty CP Tập đoàn Bất Động Sản Hưng Gia Khang

Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty bất động sản Daklak Hưng Gia Khang là đầu tư bất động sản; tư vấn, môi giới, đấu giá và định giá bất động sản; đấu giá quyền sử dụng đất, tư vấn thiết kế, thi công công trình nhà ở, nhà phố, khu nghỉ dưỡng; Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng; vệ sinh nhà cửa và các công trình khác,… Bên cạnh đó còn hỗ trợ các dịch vụ như thủ tục thừa kế, thủ tục chuyển nhượng, thủ tục thế chấp và vay vốn ngân hàng, hoàn tất thủ cấp QSDĐ, tách thửa, nhập thửa,…

Công ty đặc biệt quan tâm chú trọng đến phát triển chất lượng nhân sự trong quá trình xây dựng phát triển. Các nhân viên kinh doanh không chỉ được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, mà còn được tham gia các khóa học nâng cao kiến thức tư vấn bất động sản Buôn Ma Thuột, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng,… Đồng thời, đầu tư bài bản cơ sở vật chất với không gian làm việc rộng rãi đảm bảo cho quá trình hoạt động và phát triển.

Công ty bất động sản Daklak Hưng Gia Khang
 • Địa chỉ: 62 Phan Đăng Lưu, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0946 967 979 - 0947 999 999
 • Email: bdshunggiakhang@gmail.com
 • Website: http://hunggiakhang.vn
 • Facebook: BĐS Hưng Gia Khang 

5. Công ty bất động sản Daklak An Hạnh

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Xây dựng An Hạnh là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Đắk Lắk. Từ khi thành lập đến nay, Công ty bất động sản Daklak An Hạnh đã xây dựng và phát triển đa dạng các dự án bất động sản đáp ứng nhu cầu của mọi tượng khách hàng. 

Các dự án của An Hạnh không chỉ tập trung mang đến sự hiện đại, tiện nghi cho cư dân mà còn chú trọng đến việc phát triển xã hội và bảo vệ môi trường thông qua các dự án bền vững. Chính điều này đã giúp công ty xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường bđs Daklak.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Xây dựng An Hạnh

6. Công ty bất động sản Daklak Phan Gia Phát

Công Ty TNHH Xây Dựng - Địa Ốc Phan Gia Phát ngày càng phát triển, khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực bất động sản. Trong quá trình hoạt động, công ty bất động sản Daklak Phan Gia Phát luôn nghiên cứu tìm cách đa dạng hóa sản phẩm bất động sản để phù hợp yêu cầu thị trường và nâng cao chất lượng sống cho người dân. Mặt khác đầu tư quy mô về cơ sở vật chất cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản cho khách hàng hàng.

Công Ty TNHH Xây Dựng - Địa Ốc Phan Gia Phát
 • Địa chỉ: Số 5 Chu Văn An, Tổ dân phố 3A, Thị Trấn Ea Kar, Huyện Ea Kar, Tỉnh Đắk Lắk
 • Email: phangiaphatxd@gmail.com
 • Điện thoại: 0905 36 82 83

7. Công ty bất động sản Daklak Thành Đồng 

Công Ty TNHH BĐS Và Xây Dựng Thành Đồng thành lập vào tháng 11/2003, trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, nông nghiệp, điện năng lượng mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Thời gian tới Thành Đồng sẽ tiếp tục xây dựng chiến lược mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng, tạo sự thuận lợi cho nhà đầu tư và khách hàng tiếp cận được các sản phẩm bất động sản, dự án tốt, tiềm năng sinh lời cao tại khu vực Tây Nguyên. 

Công ty bất động sản Daklak Thành Đồng
 • Địa chỉ: Thôn 6, Xã Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Email: thanhdonglandvn@gmail.com
 • Điện thoại: 0984 307 879
 • Website: https://thanhdonggroup.com.vn/

8. Công ty bất động sản Daklak Lộc Sơn Hà 

Công ty CP Đầu tư BĐS Lộc Sơn Hà Đắk Lắk mong muốn cung các loại hình bất động sản thương mại như biệt thự, nhà liền kề, khu nghỉ dưỡng, shop house,… đáp ứng đầy đủ tiêu chí, yêu cầu của khách hàng có những trải nghiệm thú vị về phong cách sống hiện đại. Đồng thời còn là đối tác chiến lược dự án bất động sản tại Đắk Lắk lớn như Thành phố cà phê, Ecocity Premia, Vinhomes Grand Park, KN Paradise, Khu đô thị Ân Phú,… 

Công ty CP Đầu tư BĐS Lộc Sơn Hà Đắk Lắk

Công ty bất động sản Daklak Lộc Sơn Hà tự hào khi được nhận bằng khen “Đại lý phân phối xuất sắc năm 2021” của chủ đầu tư Tập đoàn Trung Nguyên Legend và dự án Eco City Premia của chủ đầu tư Capital House. Đồng thời vượt qua hơn 300 doanh nghiệp vinh dự lọt “Top 20 dịch vụ chất lượng vàng, vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” trong Lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2022.

Công ty CP Đầu tư BĐS Lộc Sơn Hà Đắk Lắk

Thành công của Lộc Sơn Hà đến từ sự đồng lòng của cán bộ nhân viên luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt cái tâm lên hàng đầu và sự lãnh đạo tài tình của Ban lãnh đạo. Trong tương lai, công ty đặt quyết tâm cao hơn cho những mục tiêu mới tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội, mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp cho khách hàng, đối tác.

Công ty CP Đầu tư BĐS Lộc Sơn Hà Đắk Lắk

9. Công ty bất động sản Daklak Đất Vàng 

Công ty CP Xây dựng  - BĐS Đất Vàng Đắk Lắk được thành lập năm 2011 chuyên thiết kế thi công các công trình dân dụng, đầu tư bất động sản, phát triển chuỗi dự án phòng trọ cao cấp, khu nghỉ dưỡng liền kề. Ngoài ra, Đất Vàng còn kinh doanh trong lĩnh vực mua bán đất Đắk Lắk, môi giới, ký gửi, thanh lý tài sản, tư vấn pháp lý, sang tên – đổi chủ, chuyển quyền sử dụng đất, lập dự án đầu tư,…

Công ty bất động sản Daklak Đất Vàng
 • Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Trác, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Email: Ledinhdoc@gmail.com
 • Điện thoại: 0949 734 747
 • Facebook: Đất Vàng DakLak 

10. Công ty bất động sản Daklak Chiến Thắng

Đứng trước những cạnh tranh trên thị trường, Công ty TNHH BĐS & XD Chiến Thắng vẫn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản tại Đắk Lắk. Công ty mang đến cho khách hàng đa dạng danh mục sản phẩm bất động sản bao gồm các dự án đất nền, nhà ở, căn hộ, văn phòng, chung cư cho đến bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Công ty bất động sản Daklak Chiến Thắng luôn tìm cho mình các đối tác cung cấp bất động sản giá rẻ, đầy đủ pháp lý, đảm bảo chất lượng và thủ tục nhanh chóng. 

 • Địa chỉ: Buôn Kơ Nia, Xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0918 457 199
 • Email: nongvanchien89912@mail.com

11. Công ty BĐS HT Group 

Công ty BĐS HT Group là một trong Công ty bất động sản Daklak uy tín hiện nay và đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu tập trung vào bất động sản. Công ty sở hữu hàng loạt dự án nhà ở, đô thị cao cấp có quy mô lớn, đầu tư chất lượng và nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường. Điểm mạnh của HT Group là sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên và  ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản, tư vấn, chăm sóc khách hàng.

 • Địa chỉ: 35B Chu Văn An, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0913 941 315
 • Email: NguyenHuy230293@gmail.com

Hy vọng với danh sách các Công ty bất động sản Daklak uy tín do Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tìm kiếm và lựa chọn được một đối tác tư vấn, đầu tư bất động sản đáng tin cậy.

Xem thêm: TOP 5 Showroom ô tô Daklak chính hãng chất lượng giá tốt

========================

💥 HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK

🎯 28B Y Bih Aleo, Phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk 

☎️ 094 779 64 67

📧 doanhnhantredaklak@gmail.com

🌐 doanhnhantredaklak.org

🔰 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk