Top 7 công ty quảng cáo Đắk Lắk uy tín chuyên nghiệp nhất

Đắk Lắk ngày càng phát triển thì nhu cầu quảng cáo, tổ chức sự kiện để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp cũng tăng dần kéo theo sự ra đời của nhiều Công ty quảng cáo Daklak. Để giúp các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng, trong bài viết này sẽ giới thiệu danh sách những công ty quảng cáo uy tín thuộc Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk.

1. Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Pro 

Được thành lập từ năm 2008, tại thời điểm ở Việt Nam nói chung và Buôn Ma Thuột nói riêng gần như chưa có khái niệm nghề Event và ngành Truyền thông. Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Pro thời điểm đó được tạo ra từ niềm đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, là sân chơi để các bạn trẻ yêu thích ca hát, biểu diễn và hoạt động nghệ thuật có nơi sinh hoạt, luyện tập,  giao lưu. 

Công ty quảng cáo Daklak Pro Event

Năm 2014 - 2015 là bước ngoặt lớn đối với công ty quảng cáo PRO EVENT khi chính thức trở thành một công ty truyền thông và tổ chức sự kiện đúng nghĩa tại Buôn Ma Thuột, với việc tham gia các hoạt động tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 5 và cung cấp dịch vụ tổ chức các sự kiện như: khai trương, khởi công, khánh thành, biểu diễn ca nhạc, thời trang,… Năm 2016 đến nay, PRO EVENT đã trở thành thương hiệu uy tín chuyên về tổ chức sự kiện tại Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk nói riêng cũng như khu vực Tây Nguyên nói chung.

Công ty quảng cáo Daklak Pro Event

Với hơn 15 năm hoạt động trong nghề, Công ty quảng cáo Daklak Pro Event đã tham gia tổ chức thành công nhiều sự kiện như Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, Chương trình Liên hoan Búp sen hồng, Lễ khởi công Tổ hợp khu công nghiệp, Hội nghị đối thoại Thủ tướng với nông dân, Đơn vị đầu tư và Quản lý Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột, các chương trình truyền hình trực tiếp,… Pro Event tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo về giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Công ty quảng cáo Daklak Pro Event

2. Công ty TNHH TM In Ấn - Quảng cáo Ý Tưởng

Năm 2017, Công ty TNHH TM In Ấn Quảng cáo Ý Tưởng bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng công ty với ước mơ lớn mang tên IDEA. Đến hôm nay, IDEA tự hào khi được góp một phần nhỏ vào việc nâng tầm thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước. 

Công ty quảng cáo Daklak In Ấn Quảng Cáo Ý Tưởng

Trong quá trình hoạt động ngoài sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên thì niềm tin, sự ủng hộ của khách hàng, đối tác cũng là điều quan trọng để IDEA nâng cao sức mạnh nội tại, phát triển bền vững hơn nữa trong tương lai. Công ty quảng cáo Buôn Ma Thuột IDEA hoạt động với tiêu chí mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và giá thành phải chăng. 

- Thiết kế, tư vấn nhận diện thương hiệu

- Thiết kế giao diện, lập trình, xây dựng nội dung Website - Facebook

- Thi công quảng cáo: Làm bảng hiệu Daklak - Hộp đèn - Mặt dựng Alu - Chữ nổi trong nhà -  Chữ nổi ngoài trời - Chữ nổi có đèn hắt sáng trong/chân - Bảng inox

- In kỹ thuật số: Bạt Hiflex - Decal - PP - Backlit Film – Vải Canvas, Silk

- In Offset: In tem nhãn - Tờ rơi - Bao bì - Hộp giấy - Túi giấy - Ô dù - Hoá đơn - Phiếu giữ xe - Thiệp mời - Bao lì xì - Lịch,...

- In ấn phẩm văn phòng: Name card - Bao thư - Folder - Bìa hồ sơ - Áo đồng phục - Catalogue - Bảng tên - Bảng chức danh - Tranh văn phòng - Giấy tiêu đề,...

Công ty quảng cáo Daklak In Ấn Quảng Cáo Ý Tưởng
 • Địa chỉ: 81 Xuân Diệu, Phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
 • Xưởng sản xuất: 77 Xuân Diệu, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
 • Email: hieule.vnc@gmail.com
 • Điện thoại: 0964 55 44 99
 • Website: https://quangcaoytuong.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/YTuongBMT/

3. Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo và Nội thất Kiến Vàng

Thành lập từ năm 2014, được sự tín nhiệm của khách hàng công ty TNHH Thương mại Quảng cáo và Nội thất Kiến Vàng từng bước khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong ngành quảng cáo và nội thất tại khu vực Tây Nguyên. Công ty quảng cáo Daklak Kiến Vàng sở hữu nhà xưởng rộng rãi với quy mô rộng 600m2 và trang thiết bị máy móc hiện đại cùng nguồn nhân lực có tay nghề cao chúng tôi. 

Công ty quảng cáo Daklak Kiến Vàng

Hoạt động sản xuất kinh doanh ngày một hiệu quả, thời gian qua Kiến Vàng đã tạo dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết, thực hiện tư vấn thiết kế, thi công pano, bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, trang trí showroom cho các khách hàng từ khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Mang lại hiệu quả cao cho thương hiệu. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ trang trí nội - ngoại thất, thiết kế nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện, in phun quảng cáo trên mọi chất liệu, tư vấn thiết kế và xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp,...

Công ty quảng cáo Daklak Kiến Vàng

4. Công ty TNHH Quảng cáo Thiên Đại

Công ty quảng cáo Daklak Thiên Đại tự hào là một trong những địa chỉ thiết kế và thi công quảng cáo tốt nhất cho khách hàng tại thị trường Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến in ấn như in lụa, in vi tính, in màu, in phun, nhận gia công in offset, làm biển quảng cáo, sản xuất cửa sổ và khung, đồ lưu niệm, kỷ niệm chương,...

Từ một công ty nhỏ với lượng khách hàng ít ỏi, đến nay Thiên Đại đã và đang nỗ lực phát triển mạnh mẽ về quy mô, chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng. Với việc đầu tư trang bị hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và sử dụng chất liệu cao cấp đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.

Công ty quảng cáo Daklak Thiên Đại 
 • Địa chỉ: 189/04 Y Moan Ênuôl, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0983 009 104

5. Công ty TNHH In Ấn Quảng cáo Tây Nguyên

Công ty TNHH In Ấn Quảng cáo Tây Nguyên cung cấp đầy đủ dịch vụ từ thiết kế, in ấn cho đến thi công không chỉ ở địa bàn TP. Buôn Ma Thuột mà còn ở những tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, làm việc trách nghiệm, Công ty in ấn quảng cáo Tây Nguyên không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất, mà còn giúp thể hiện bản sắc riêng biệt cho từng thương hiệu.

Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo Tây Nguyên

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng công nghệ in hiện đại để cho ra những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, thời gian in nhanh và đúng hẹn. In Ấn Quảng Cáo Tây Nguyên không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật tiên tiến nhất để trở thành một trong những công ty quảng cáo daklak hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Làm bảng hiệu BMT tại công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo Tây Nguyên

6. Công ty Cổ phần Xây dựng và Quảng cáo Bazan

Công ty Cổ phần Xây dựng và Quảng cáo Bazan là công ty quảng cáo Daklak hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, in ấn, quảng cáo, sản xuất, thi công và xây dựng, phát triển thương hiệu. Cùng với triết lý kinh doanh “Không ngừng sáng tạo, đổi mới và hướng về khách hàng”, chúng tôi triển khai các dự án với tinh thần trách nhiệm cao nhất mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đúng tiến độ. 

Công ty quảng cáo Daklak Bazan

Công ty quảng cáo Daklak Bazan còn có quy mô nhà xưởng rộng rãi, trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy Laser, CNC, Fiber, Blend C,… Kết hợp với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm và làm việc nhiệt huyết, tận tâm. Công ty quang cao Bazan luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình phát triển của các doanh nghiệp, là điểm tựa để thương hiệu của quý khách luôn tỏa sáng một cách ấn tượng nhất.

Công ty quảng cáo Daklak Bazan
 • Địa chỉ: 172-174-176 Đường Nơ Trang Gưh, Phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
 • Email: kinhdoanh@bazanad.vn
 • Điện thoại: 091 186 66 00
 • Facebook: https://www.facebook.com/quangcaobazan

7. Công ty TNHH In Ấn và Dịch vụ Quảng cáo Việt Nhân

Công ty quảng cáo Daklak Việt Nhân chuyên nhận tư vấn thiết kế, in ấn quảng cáo và thi công bảng hiệu, hộp đèn, pano, đèn led các loại, giấy dán tường, bao bì, hóa đơn, menu, sổ sách, tờ rơi, kỷ niệm chương, cờ lưu niệm,… Trong suốt nhiều hoạt động, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng.

Công ty quảng cáo Daklak Việt Nhân

Đến với công ty quảng cáo Việt Nhân, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế, khảo sát vị trí lắp đặt trước khi bắt tay vào in ấn, gia công đảm bảo phù hợp với yêu cầu và loại hình kinh doanh. Đặc biệt, chúng tôi còn có bộ phần thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo sẽ giúp sản phẩm luôn được ấn tượng và phù hợp xu hướng.

Công ty quảng cáo Daklak Việt Nhân
 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
 • Email: vietnhanbmt@gmail.com
 • Điện thoại:  0905 47 79 98
 • Facebook: https://www.facebook.com/VietNhanBmt01

Trên đây là top những địa chỉ chuyên cung cấp các lĩnh vực thiết kế, in ấn, quảng cáo và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đắk Lắk thuộc Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk. Hy vọng sẽ giúp quý khách lựa chọn được một công ty quảng cáo Daklak phù hợp và chất lượng nhất nhé! 

Xem thêm: Thông tin chi tiết TOP 20+ công ty xây dựng Daklak uy tín

========================

💥 HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK

🎯 28B Y Bih Aleo, Phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk 

☎️ 094 779 64 67

📧 doanhnhantredaklak@gmail.com

🌐 doanhnhantredaklak.org

🔰 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk