TP. Buôn Ma Thuột

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển BĐS An Land Group

Ủy viên

  • Người Đại diện: Ông: Huỳnh Văn Kiều
  • Ngày thành lập: 07/07/2008
  • Ngày tham gia: 20/08/2019
  • Địa chỉ văn phòng: 45 Lý Tự Trọng, Tp. BMT, Đắk Lắk
  • Email: huynhkieudaklak@gmail.com
  • Điện thoại: 090 520 6656
  • Website https://anlandgroup.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/BDSAnLandGroup/
  • Lĩnh vực hoạt động: Bất động sản

Giới thiệu về doanh nghiệp

Công ty CP Đầu tư BĐS AnLand Group 

1. Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản An Land Group (được thành lập năm 2019) bởi Tổng Giám Đốc Huỳnh Văn Kiều. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng doanh nghiệp với phương châm “Lợi mình - Lợi người - Lợi chúng sinh” An Land Group đã và đang mang lại rất nhiều sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn là địa chỉ uy tín chất lượng đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài khu vực, khi cung cấp các sản phẩm dịch vụ uy tín cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng, pháp lý rõ ràng, phù hợp về giá cả để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. 

Không chỉ phát triển ở lĩnh vực BĐS, An Land Group còn phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng, phòng hội nghị - tổ chức sự kiện tại tòa nhà An Land (45 Lý Tự Trọng - TP BMT) cùng với dịch vụ quán café nhượng quyền thương hiệu E-coffee, câu lạc bộ bida nhằm tạo môi trường khép kín đáp ứng nhu cầu công việc, thư giãn, giải trí cho các đơn vị làm việc tại tòa nhà An Land.

Ngoài ra lãnh đạo công ty là thành viên năng động và nhiệt huyết trong hội doanh nhân trẻ Đắk Lắk/ đồng thời vinh dự là thành viên sáng lập quỹ đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh daklak , để tạo điều kiện cho các startup khởi nghiệp.

2. Tầm nhìn 

BĐS An Land Group với tầm nhìn trở thành một tập đoàn đầu tư đa ngành nghề, lấy đầu tư bất động sản làm nền tảng cơ bản, Lấy tình yêu thương, luật nhân quả gieo hạt là giá trị cho doanh nghiệp

Bên Cạnh đó hướng tới việc giúp tất cả các thành viên công ty đều trở thành nhà đầu tư, phục vụ chính bản thân gia đình từng nhân viên, có nền tảng tài chính và bất động sản thịnh vượng.

3. Sứ mệnh

-  Đối với khách hàng: tôn trọng, lắng nghe, cung cấp sản phẩm giá trị chất lượng giá cả cạnh tranh;

- Đối với CBNV: Xây dựng đội ngũ CBNV làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả, chế độ chính sách, lương thưởng tạo được sự gắn bó của CBNV với Công ty; sử dụng nguồn vốn hiệu quả, gia tăng giá trị lợi ích lâu dài;

- Đối với cộng đồng: Kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, dường như đã trở thành một truyền thống tốt đẹp, từ những đóng góp nhỏ đến những hoạt động từ thiện thiết thực (xây nhà tình nghĩa, hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…) An Land Group luôn mong muốn đóng góp và chia sẻ với cộng đồng những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm giúp đỡ những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. 

4. Giá trị cốt lõi

- Chú trọng phát triển bản thân. Lấy giá trị con người là giá trị cốt lõi của sự phát triển doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ phát triển thịnh vượng khi mỗi cá nhân hoàn thiện và phát triển 

- Phương châm “Lợi mình - Lợi người - Lợi chúng sinh” không chỉ phát triển doanh nghiệp mà còn tạo cho đội ngũ nhân viên nền tảng vững mạnh và mang lại giá trị cho cộng đồng.