Tổng hợp danh sách TOP 4 Công ty bảo hiểm Daklak uy tín

Ngày nay nhiều người đã có cái nhìn rộng mở hơn và muốn tìm kiếm một Công ty bảo hiểm Daklak đảm bảo uy tín. Các gói bảo hiểm vừa là khoản tiết kiệm lâu dài, vừa là khoản đầu tư quan trọng và bảo vệ bản thân, gia đình trước mọi rủi ro về sức khỏe, tài chính và nhiều khía cạnh khác. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu danh sách các công ty bảo hiểm thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk để có cho mình lựa chọn tốt nhất. 

1. Công ty Bảo Hiểm PJICO Đắk Lắk 

PJICO Đắk Lắk là chi nhánh của công ty bảo hiểm Pjico ra đời với sứ mệnh bảo vệ tốt nhất cho người tham gia bảo hiểm trước các rủi ro tai nạn, đau ốm, bệnh tật, thai sản và nha khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe và phát sinh chi phí điều trị tại bệnh viện. Năm 2022, đan xen thuận lợi là không ít khó khăn, tuy nhiên với tinh thần đoàn kết vững mạnh Công ty bảo hiểm Daklak PJICO đã nỗ lực vượt qua để hoàn thành xuất sắc mọi tiêu chí đề ra.

Công ty bảo hiểm Daklak PJICO

Bước sang năm 2024, mặc dù chặng đường phía trước còn rất nhiều khó khăn và thách thức nhưng với sự định hướng đúng đắn của Tổng công ty, sự hỗ trợ đồng hành của các Cổ đông lớn và niềm tin, trí tuệ sáng tạo, truyền thống đoàn kết của cán bộ công nhân viên. Công ty bảo hiểm PJICO Đắk Lắk sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn trong, xây dựng vững chắc vị thế thương hiệu PJICO tại thị trường Bảo hiểm Đắk Lắk.

Công ty bảo hiểm PJICO Đắk Lắk 

Hiện nay Công ty bảo hiểm Daklak PJICO cung cấp nhiều sản phẩm với ưu điểm vượt trội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm TS & KT, Bảo hiểm tàu thủy, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm hàng hóa, Bảo hiểm hỗn hợp,… Công ty hoạt động với tiêu chí thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp, bồi thường nhanh chóng, đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. Phục vụ tận tâm, phạm vi bảo hiểm rộng, nhiều sự lựa chọn hấp dẫn với sức mạnh chi trả lớn.

Công ty bảo hiểm PJICO Đắk Lắk 
 • Địa chỉ: 37 Trường Chinh, Phường Tân Lợi, TP. Buôn  Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0913 747 947
 • Website: https://www.pjico.com.vn/
 • Email: Vyntt.pjico@petrolimex.com.vn

2. Công ty bảo hiểm Daklak Manulife 

Manulife Việt Nam là Công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chính thức hoạt động từ năm 1999, đến nay Công ty đã không ngừng phát triển, xây dựng vững chắc uy tín trên thị trường. Hiện tại công ty đang phục vụ hơn 500.000 khách hàng thông qua đội ngũ khoảng 18.000 tư vấn tài chính. Với chiến lược đặt khách hàng làm trung tâm, mục tiêu của công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife là trở thành nhà tư vấn tài chính tin cậy, giúp khách hàng đưa ra quyết định tài chính đúng đắn trong mỗi giai đoạn cuộc sống.

Công ty bảo hiểm Mulife

Ngày 18/11/2015, Công ty Manulife Việt Nam đã tổ chức khai trương văn phòng giao dịch tại TP. Buôn Ma Thuột. Công ty bảo hiểm Daklak Manulife sở hữu không gian làm việc tiện nghi, hiện đại, tạo điều kiện cho đội ngũ gần 450 quản lý, tư vấn tài chính và nhân viên tư vấn, phục vụ khách hàng một cách thuận tiện nhất. Góp phần đem hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp của công ty đến gần hơn với người dân địa phương và khu vực lân cận.

Công ty bảo hiểm Daklak Manulife

Hầu hết các chuyên viên làm việc tại Cty bảo hiểm Manulife Đắk Lắk đều đạt chứng chỉ hành nghề chuyên môn theo quy định pháp luật. Cung cấp cho khách hàng đầy đủ sản phẩm bảo hiểm gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm liên kết đầu tư, sản phẩm bổ trợ và dịch vụ phổ biến như truy vấn thông tin hợp đồng bảo hiểm, đóng phí bảo hiểm trực tuyến, bồi thường bảo hiểm trực tuyến,…  

Công ty bảo hiểm Daklak Manulife
 • Địa chỉ: 45 Lý Tự Trọng, Phường Tân An, TP. Buôn  Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0905 487 746
 • Email: tuyet_trinh_thi@manulife.com
 • Website: www.manulife.com.vn

3. Công ty TNHH Minh Tâm Long Phát

Thành lập từ tháng 05/ 2013, Công ty TNHH Minh Tâm Long Phát (Dai-Ichi Life) là chi nhánh của Tổng Đại lý bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam. Với bề dày lịch sử hoạt động trên thương trường, nhận được nhiều giải thưởng uy tín và được đông đảo khách hàng quan tâm tin tưởng, Công ty bảo hiểm Daklak Minh Tâm Long Phát đã trở thành một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả nhất đến từng gia đình, cá nhân.

Công ty TNHH Minh Tâm Long Phát

Bảo hiểm Daiichi không chỉ giúp cho nhiều cá nhân, tập thể có việc làm ổn định mà còn đem đến sự bảo vệ cho nhiều gia đình. Tạo nên những chính sách hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa trong địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng và toàn Tây Nguyên nói chung. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty còn đạt hạng A về cơ sở vật chất, dịch vụ khách Tổng Công ty BHNT Dai-Ichi trao tặng. 

Công ty bảo hiểm Daklak Minh Tâm Long Phát

Công ty hoạt động với phương châm gắn bó dài lâu cùng sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đem lại an toàn, bình an, hạnh phúc cho quý khách hàng. Qua đó, Ban lãnh đạo Công ty bảo hiểm Daklak cũng đã nỗ lực xây dựng uy tín, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ tài chính của khách hàng hiện nay. 

Công ty bảo hiểm Daklak Minh Tâm Long Phát
 • Địa chỉ: 81 Mai Hắc Đế, Phường Tân Thành, TP. Buôn  Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0935 471 954
 • Email: phamthidao19@gmail.com

4. Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện khu vực Tây Nguyên

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện khu vực Tây Nguyên là chi nhánh của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) với cổ đông sáng lập là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Tổng Công ty Tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam và các Tập đoàn kinh tế lớn trong nước. Công ty bảo hiểm Daklak đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ thiết thực và có uy tín trên thị trường. 

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện khu vực Tây Nguyên

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện khu vực Tây Nguyên cung cấp cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm. Trong đó bao gồm các nhóm sản phẩm chính là bảo hiểm Con người (liên kết bảo lãnh gần 200 bệnh viện trên toàn quốc), bảo hiểm Xe cơ giới (Hệ thống gần 800 gara liên kết, 300 giám định viên trên 63 tỉnh thành), bảo hiểm Tài sản Kỹ thuật, bảo hiểm Hàng hải, bảo hiểm du lịch. 

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện khu vực Tây Nguyên

Công ty bảo hiểm Daklak còn sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên đạt trình độ cao đẳng, đại học trở lên với trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với sự đầu tư bài bản về sản phẩm, công nghệ thông tin và các hoạt động marketing phù hợp, kênh bán hàng trực tuyến bảo hiểm đã dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng và đa dạng các dòng sản phẩm. Công ty còn triển khai thường niên chương trình “Vun đắp ước mơ xanh” trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo có thành tích học tập, tu dưỡng đạo đức tốt trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Công ty bảo hiểm Daklak 

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk đã cung cấp trên sẽ giúp quý khách lựa chọn được một Công ty bảo hiểm Daklak an toàn, uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân để có thể an tâm trao trọn niềm tin.

Xem thêm: TOP 5 Công ty thiết kế thi công nội thất Daklak trọn gói hiện nay

========================

💥 HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK

🎯 28B Y Bih Aleo, Phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk 

☎️ 094 779 64 67

📧 doanhnhantredaklak@gmail.com

🌐 doanhnhantredaklak.org

🔰 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk