Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình cà phê doanh nhân sáng thứ ba ngày 28/11/2023

Sáng nay, thứ 3 ngày 28/11/2023 tại văn phòng Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk số 28B Y Bih Aleo, TP. Buôn Ma Thuột đã diễn ra chương trình “Cà phê doanh nhân” định kỳ vào lúc 6 giờ 30 phút hàng tuần với sự hiện diện của Anh Trần Thăng – Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk, Anh Trịnh Ngọc Nê – Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk cùng sự tham dự của các Anh Chị trong Ban chấp hành Hội và các Anh Chị Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk.

Trong chương trình “Cà phê doanh nhân” sáng nay, các anh chị hội viên đã có những chia sẻ và giao lưu kết nối thông tin, giới thiệu những sản phẩm mới và ưu đãi dành cho các hội viên thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. 

Thông qua chương trình cà phê doanh nghiệp sáng thứ 3 ngày 28/11/2023 Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk đã kết nối được 4 đơn vị doanh nghiệp đang nghiên cứu và tìm hiểu sản phẩm mà phía Anh Chị hội viên đã giới thiệu tại chương trình cà phê doanh nghiệp. Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk chúc cho các doanh nghiệp sẽ sớm có sự hợp tác kết nối với nhau. 

Kết thúc chương trình cà phê doanh nhân sáng thứ 3 ngày 28/11/2023, Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Đắk Lắk trân trọng cảm ơn quý Anh Chị Hội viên đã luôn cùng đồng hành và tham gia chương trình cà phê sáng thứ ba định kỳ hàng tuần. Chúc các Anh Chị có một tuần làm việc năng lượng, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới!

Xem thêm: Lễ tổng kết hoạt động Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk 2023 và phương hướng nhiệm vụ 2024

==============================

🌸 HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK

🏢 28B, Y Bíh Aleo, Tân Lợi, BMT, Đắk Lắk

☎ 0947796467 - VP Hội

📧 doanhnhantredaklak@gmail.com

🌐 https://doanhnhantredaklak.org/

🎯 https://www.facebook.com/HOIDNTDAKLAK