TP. Buôn Ma Thuột

Công ty TNHH ô tô Công Thành

Phó chủ tịch

Dịch vụ cung cấp:
  • Phân phối xe mới, thu mua trao đổi xe cũ
  • Dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa chung, sữa chữa đồng sơn, bảo hiểm
  • Cung cấp các phụ tùng chính hãng

Giới thiệu về doanh nghiệp

Công Ty TNHH Ô Tô Công Thành

Đại lý Vinfast Buôn Ma Thuột tọa lạc tại 84 Y Bih Alêô, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với Showroom Vinfast ĐăkLăk – Buôn Ma Thuột hiện đại với đội ngũ kinh doanh chất lượng. Đại lý Vinfast Buôn Ma Thuột cung cấp các dòng xe như: Vinfast Fadil, Vinfast Lux A2.0, Vinfast Lux SA 2.0… Bên cạnh đó, Đại lý Vinfast có trụ sở tại Đắk Lắk còn cung cấp toàn bộ khu vực Tây Nguyên, Đắk Nông….

Thông qua những cam kết về chất lượng, nâng cao vấn đề an toàn, làm hài lòng khách hàng, đóng góp cho nền công nghiệp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk và tôn trọng môi trường cũng như cộng đồng, chúng tôi sẽ làm hết sức để vượt qua mọi mong đợi, nắm bắt trước và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để có thể nhận được nụ cười và sự hài lòng của các quý khách và trở thành một công ty được yêu mến nhất tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. 

1. Mục tiêu

Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và giữ vững “Thương hiệu xe hơi được yêu mến nhất” tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Vinfast Buôn Ma Thuột luôn nỗ lực hết mình để mang lại nụ cười, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

2. Tầm nhìn

Là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk “Tiến tới tương lai”. chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. 

3. Chính sách kinh doanh

Chevrolet Công Thành là đại lý 3S của GM Việt Nam tại Tây Nguyên. Chuyên phân phối xe mới, thu mua trao đổi xe cũ, dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa chung, sữa chữa đồng sơn, bảo hiểm và cung cấp các phụ tùng chính hãng

Dòng xe Vinfast với nhiều loại xe khác nhau thì khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp vói mình với giá cả tốt nhất. Với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có nhu thì sẽ được hỗ trợ các chính sách trả góp hoặc giảm giá.

4. Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.