TP. Buôn Ma Thuột

Công Ty TNHH Ya Yương Ayun

Hội viên

  • Người Đại diện: Bà: Nguyễn Thị Kiều Phương
  • Ngày thành lập: 26/10/2011
  • Ngày tham gia: 01/01/1970
  • Địa chỉ văn phòng: 372/1 Hùng vương, P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Email: ayunbanme@gmail.com
  • Điện thoại: 0944 42 3939 - 0943 78 4747 - 0947 47 4731
  • Website ayun.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/Ayun.vn
  • Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ - Thương mại
Dịch vụ cung cấp:

  Công ty TNHH Ya Yương Ayun là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thương mại. Chuyên phân phối, lắp đặt thi công Camera - Máy tính - Đèn năng lượng mặt trời. Ngoài ra còn chuyên cung cấp các sản phẩm về thảo dược, hương, trầm…
  Với mong muốn mang đến cho Quý khách Hàng “Sản Phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp”. Chúng tôi với đội ngũ những nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp Quý khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt một cách nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt giá cả tót nhất có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
  Đến với chúng tôi bạn sẽ sở hữu: “Hàng hóa chính hãng, dịch vụ tốt nhất, bảo đảm nhanh nhất tới tận tay khách hàng”.
      Khi Quý Khách hàng có nhu cầu hoặc muốn biết thông tin chi tiết về dịch vụ của công ty, vui lòng gọi só: 02623.993399 - 0944.423939 - 0946.357999 – 0943.774747 www.ayun.vn “Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vui và vinh dự của chúng tôi “

Giới thiệu về doanh nghiệp

Công ty TNHH Ya Yương Ayun là một công ty hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty TNHH Ya Yương Ayun đã có 11 năm kinh nghiệm và đã tạo được sự uy tín với rất nhiều khách hàng. Hiện nay công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định tại các tỉnh Tây Nguyên. Công ty luôn lấy yếu tố quyền lợi của khách hàng chính là nền tảng phát triển của công ty, lãnh đạo công ty hiểu rằng: Niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Công ty cũng mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết. Công ty luôn đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh. Công ty cũng áp dụng nhiều chế độ thu hút và gìn giữ người tài, đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên, đánh giá cao năng lực và đóng góp của mỗi thành viên cho công ty và có những ưu đãi riêng cho từng cá nhân xuất sắc. Tạo dựng, cải thiện môi trường làm việc, tạo mối quan hệ hài hòa giữa công ty và các thành viên cũng như quan hệ giữa các thành viên trong công ty với nhau, gắn kết các thành viên trong công ty, tạo cơ hội để mọi người ngày càng hiểu và chia sẻ với nhau hơn.

1. Mục tiêu: 
- Không ngừng vươn xa, gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng. 
- Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực công nghệ. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội. 
- Trở thành công ty cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ số, là lựa chọn số 1 đối với khách hàng nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ và các giải pháp toàn diện và phù hợp cho khách hàng.
 - Mở rộng mạng lưới và đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh, củng cố bộ máy vững mạnh, năng động và chuyên nghiệp, tập trung phát triển các sản phẩm trọn gói cho khách hàng về ứng dụng công nghệ số trong đời sống.
 - Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp có trách nhiệm với xã hội, một công ty lớn mạnh và phát triển bền vững, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ thành viên công ty. 
- Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 - Cung cấp dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo. Phương châm của chúng tôi là: “Sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý, chất lượng bảo đảm, dịch vụ hoàn hảo”
 - Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng từ sự phục vụ nhiệt tình chu đáo của nhân viên trong công ty, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho cho khách hàng.
 

2. Tầm nhìn và sứ mệnh:

Nâng tầm cuộc sống người Việt: Hiện đại, tiện nghi, an toàn, khỏe mạnh.

 - Trở thành Công ty nhượng quyền về dịch vụ Bác sĩ Camera số 1 Việt Nam năm 2030. 
Trở thành công ty số 1 Việt Nam cung cấp các sản phẩm dược liệu sản phẩm hữu cơ vào năm 2040.
- Tạo ra môi trường sống hiện đại, tiện nghi, an toàn, khỏe mạnh thông qua hoạt động phân phối, tư vấn, thiết kế thi công những giải pháp công nghệ, giải pháp an ninh, giải pháp năng lượng sạch, không gian xanh sạch, sản phẩm thảo dược cho cộng đồng

3.Lời hứa thương hiệu:
Ayun cam kết nếu là sản phẩm lỗi là sẽ đổi nhằm giúp Khách hàng sử dụng liên tục không bị gián đoạn việc quan sát.
- Ayun cam kết khi Quý khách hàng cần là có mặt ngay sau 30 phút để xử lý sự cố cho việc quan được liên tục không bị gián đoạn.
- Ayun cam kết “ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi 3 lần”

4. Đội ngũ nhân viên:
  Với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn luôn hỗ trợ Quý khách hàng 24/7.
  Công ty xây dựng một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng và đối tác. Luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng, đối tác để kịp thời điều chỉnh hợp lý những thông tin đó. Công ty luôn xem khách hàng là những đối tác quan trọng trong kinh doanh.