TP. Buôn Ma Thuột

Công Ty Cổ Phẩn Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Qúy DOJI

Hội viên

  • Người Đại diện: Bà: Trần Thị Thu Hiền
  • Ngày thành lập: 06/10/2022
  • Ngày tham gia: 25/10/2022
  • Địa chỉ văn phòng: DOJI 238 -240 Nguyễn Tất Thành - Tân Lập - TP. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk
  • Email:
  • Điện thoại: 02623986686
  • Website https://doji.vn/
  • Facebook: trangsuc.doji.vn
  • Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ - Thương mại
Dịch vụ cung cấp:

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững để trở thành một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực trong các lĩnh vực Vàng bạc, Đá quý, Trang sức cũng như các lĩnh vực Bất động sản, Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ.


 

Giới thiệu về doanh nghiệp

TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI, tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập ngày 28/07/1994.

TTD nhanh chóng trở thành Công ty đầu tiên đã đưa ra thị trường quốc tế sản phẩm đá Ruby sao Việt Nam với thương hiệu Việt Nam Star Ruby - VSR. Kể từ đó, Công ty được mệnh danh là ông hoàng Ruby sao của thế giới, đưa Việt Nam được khắc họa như một điểm sáng trên bản đồ Đá quý quốc tế.

Từ năm 2009 - 2024, Tập đoàn DOJI không ngừng phát triển vượt trội trong những lĩnh vực bản lề về Vàng bạc Đá quý, mở rộng đầu tư Bất động sản, du lịch, nhà hàng, lấn sân sang lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và tái cơ cấu thành công Ngân hàng TMCP TPBank.

Tập đoàn DOJI đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

Tập đoàn vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập (2019), Huân chương Lao động Hạng Nhì trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (2014) và Huân chương Lao động Hạng Ba (2011).

Sự vươn lên mạnh mẽ đã đưa DOJI trở thành doanh nghiệp được Tổ chức đánh giá xếp hạng VNR500 xếp hạng là Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong 14 năm liên tiếp (2010 - 2023). Cũng trong 12 năm liên tiếp (2012 - 2023), Tập đoàn được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược, quan điểm phát triển bền vững, tiềm lực hùng mạnh, Tập đoàn DOJI tiếp tục khẳng định đẳng cấp Thương hiệu quốc gia Việt Nam, sẵn sàng tâm thế hội nhập và vươn xa trong khu vực cũng như trên trường quốc tế trong tương lai.

NĂM 2012

DOJI tái cơ cấu thành công Ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Chủ tịch Đỗ Minh Phú được bầu làm Chủ tịch của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), Tập đoàn DOJI trở thành cổ đông chiến lược của TPBank.

Với mục tiêu đi đầu về Ngân hàng số, TPBank đã tập trung đầu tư để có hạ tầng hiện đại, giải pháp công nghệ đột phá như LiveBank – ngân hàng tự động 24/7, thanh toán bằng mã QR QuickPay, ngân hàng điện tử Ebank,…

Đồng thời, TPBank cũng ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo AI vào hoạt đông trải nghiệm khách hàng. Những sản phẩm vượt trội đó đã giúp TPBank trở thành nhà băng đầu tiên có hệ sinh thái ngân hàng số đa dạng và vượt trội tại Việt Nam.

NĂM 2014

DOJI mở rộng lĩnh vực kinh doanh và thành lập Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND.

Một số dự án bất động sản định vị thương hiệu DOJILAND có thể kể đến như: Tổ hợp căn hộ cao cấp và condotel The Sapphire Residence và Best Western Premium Sapphire Ha Long, khách sạn 5 sao Diamond Halong Hotel, Khu Đô thị mới Nam Vĩnh Yên, tòa nhà DOJI Tower Hà Nội, …

NĂM 2019

Tòa nhà DOJI Tower - Trụ sở chính của Tập đoàn chính thức được khai trương, trở thành Trung tâm Vàng bạc Đá quý và Trang sức lớn nhất cả nước với lối kiến trúc đẳng cấp, độc đáo tại số 5 Lê Duẩn, quận Ba Đình, Hà Nội.

Đây là mốc son chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn (28/07/1994 - 28/07/2019).

NĂM 2020

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chính thức tiếp quản Công ty Thế giới Kim Cương – Top 3 doanh nghiệp Bán lẻ Trang sức lớn nhất Việt Nam.

Thương vụ diễn ra đúng vào giai đoạn khủng hoảng kinh tế do tác động của đại dịch Covid. Điều này càng khẳng định DOJI luôn tìm thấy thời cơ trong khủng hoảng, tìm thấy cơ hội trong khó khăn, thách thức.

                                                                

NĂM 2021

Khai trương DOJI Smart Hà Nội, DOJI Smart Đà Nẵng. Đây là Mô hình mua sắm trang sức thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

DOJI Smart ứng dụng 4 công nghệ đỉnh cao: Robot thông minh đón tiếp khách hàng; E-Catalogue với trải nghiệm sản phẩm trang sức 360 độ; Ứng dụng Thử sản phẩm Trang sức ảo (Wonder Touch) với công nghệ AR; Tour khám khá độc đáo bằng công nghệ VR.

NĂM 2022

DOJI ra mắt DOJI Tower tại số 81 - 85 Hàm Nghi, Quận 1, TP HCM.

Tòa nhà cao 19 tầng với tổng diện tích mặt sàn lên tới 12.000 m2, được đánh giá là Trung tâm Trang sức cao cấp bậc nhất, mang đậm nét sang trọng của một công trình kiến trúc độc đáo giữa lòng thành phố.

DOJI Tower TP.HCM là nơi trưng bày những bộ sưu tập trang sức độc đáo, thời thượng và ứng dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm dẳng cấp và khác biệt.

 

 

DOJI TÂY NGUYÊN THÀNH LẬP :

DOJI ĐĂK LĂK  được thành lập ngày 06/10/2022 : Trung Tâm Vàng Bạc Trang Sức DOJI đầu tiên tại Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk tọa lạc tại 93B Điện Biên Phủ - P. Thống Nhất . TP BMT:  tọa lạc tại tuyến phố sầm uất với không gian đẳng cấp, trưng bày hàng ngàn mẫu Trang sức ,Nữ trang kim cương , kim cương viên và quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc độc đáo, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. 

Ngày 28.01.2024 DOJI tưng bừng khai trương Trung tâm Vàng bạc Trang sức Nguyễn Tất Thành (Tp.Buôn Ma Thuột) là TTTS thứ 2 của TP BMT tiếp nối chiến lược mở rộng hệ thống của thương hiệu trên toàn quốc.

Trung tâm VBTS mới của Buôn Ma Thuột tọa lạc tại số 238 – 240 Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Khách hàng tấp nập mua sắm trang sức với ưu đãi hấp dẫn trong ngày khai trương.

Không gian mua sắm hiện đại, mang đến những trải nghiệm mua sắm thông minh cho khách hàng.

Cùng với hệ thống gần 200 trung tâm Vàng bạc Trang sức trên toàn quốc, sự góp mặt của DOJI Nguyễn Tất Thành (Buôn Ma Thuột) đã đưa thương hiệu DOJI ngày càng gần gũi với người dân trên cả nước, trở thành địa chỉ tin cậy của các tín đồ trang sức.

SỨ MỆNH

Hướng tới con người và vì con người bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trong sản xuất kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, vì sự phồn vinh xã hội, giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống.

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững để trở thành một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực trong các lĩnh vực Vàng bạc, Đá quý, Trang sức cũng như các lĩnh vực Bất động sản, Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ.

 

GIÁ TRỊ QUẢN LÝ CỐT LÕI 

Delegated and Centralized Leadership: Lãnh đạo tập trung và phân quyền

Organizational Regulation: Kỉ cương tổ chức

Justice and Humanity: Công bằng và Nhân văn

Innovative Management: Quản trị tiên tiến