TP. Buôn Ma Thuột

Công ty Cổ phần Điện Năng Lượng Sông Đà

Hội viên

 • Người Đại diện: Ông: Hồ Quốc Dũng
 • Ngày thành lập: 05/11/2019
 • Ngày tham gia: 01/01/2020
 • Trụ sở chính: Km 9, Quốc lộ 14, Xã Ea Tu, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk
 • Văn phòng: 14/1C Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: contact@solarsongda.com
 • Điện thoại: 02626 555 558
 • Website https://solarsongda.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dienmattroisongda
 • Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ - Thương mại
Dịch vụ cung cấp:
 • Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời
 • Phân phối dòng sản phẩm: Inverter Huawei, Tấm pin JA SOLAR, LG SOLAR
 • Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất công nghiệp

 

 

 

 

Giới thiệu về doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG SÔNG ĐÀ

 

Công ty Cổ Phần Điện Năng Lượng Sông Đà (SOLAR SÔNG ĐÀ) được thành lập với mục đích đóng góp cho sự phát triển điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. SOLAR SÔNG ĐÀ là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt - đồng thời là nhà phân phối thiết bị liên quan cho các dự án điện mặt trời có công suất nhỏ đến lớn trên phạm vi toàn quốc.

 

 

TẦM NHÌN

SOLAR SÔNG ĐÀ sẽ nằm trong top 05 các công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

Đóng góp vào việc bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng bằng các ứng dụng từ năng lượng sạch. Đây là sứ mệnh mà SOLAR SÔNG ĐÀ không ngừng theo đuổi và vươn tới.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

   1. NIỀM TIN

 Niềm tin là điều kiện tiên quyết gắn kết khách hàng và SOLAR SÔNG ĐÀ. Đây là kim chỉ nam giúp SOLAR SÔNG ĐÀ phát triển và lớn mạnh hơn để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

   2. TÔN TRỌNG 

Tôn trọng khách hàng - Tôn trọng đối tác - Tôn trọng đồng nghiệp là một trong những giá trị cốt lõi giúp SOLAR SÔNG ĐÀ củng cố được sự tin tưởng, tinh thần tập thể để có thể cùng nhau tiến xa hơn trên còn đường thực hiện sứ mệnh của mình.

 

  3. TIẾT KIỆM

SOLAR SÔNG ĐÀ góp phần giải quyết bài toán thiếu hụt năng lượng, tiết kiệm tài nguyên quốc gia, tạo môi trường xanh sạch, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  4. BỀN VỮNG

Với tâm nguyện đưa thương hiệu SOLAR SÔNG ĐÀ vươn tầm quốc tế. Chúng tôi mang đến cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bền bỉ nhất, không chỉ 20 năm mà còn nhiều hơn thế nữa.

 

LĨNH VỰC KINH DOANH 

1. THƯƠNG MẠI 

SOLAR SÔNG ĐÀ tự hào là nhà phân phối chính hãng và là đối tác lớn tại khu vực Đông Nam Á của thương hiệu JA SOLAR, LG SOLAR. ngoài ra SOLAR SÔNG ĐÀ còn là nhà phân phối VAP - Đối tác chiến lược của Tập đoàn HUAWEI tại Việt Nam.

 

 

2. SẢN XUẤT

Sông Đà House hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công Nội Thất và Xây Dựng, Cải Tạo các công trình dân dụng, công nghiệp, thương mại… Sông Đà House luôn cam kết mang tới giải pháp tối ưu cho khách hàng thông qua sự hài hòa giữa các tiêu chí công năng, thẩm mỹ, chất lượng và giá thành hợp lý.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm cùng triết ký kinh doanh “Giá trị của niềm tin”, chúng tôi tin rằng, Sông Đà House sẽ là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thi công Nội Thất tại Việt Nam.

 

 

 

CÔNG TRÌNH - DỰ ÁN TIÊU BIỂU 

Nhà máy Yến Sào Nha Trang, KCN Diên Phú, tỉnh Khánh Hòa- Công suất: 500kwp

 

Dự án trang trại nấm Buôn Đôn - Công suất: 999kwp

 

Hoạt động với phương châm GIÁ TRỊ CỦA NIỀM TIN, tập thể SOLAR SÔNG ĐÀ đã và đang khẳng định giá trị thương hiệu thông qua sự tin tưởng của các khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Chính sự tin tưởng của quý khách hàng đã đóng góp vào sự thành công và những thành tựu mà SOLAR SÔNG ĐÀ đã đạt được trong thời gian qua. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG SÔNG ĐÀ

🏣 Trụ sở: Km 09, Quốc lộ 14, Xã Eatu, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

🏠 Văn phòng 2: Ngã tư Vườn Lài, Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Q.12, TP. HCM

☎️ 02626 555 558 - 0329092198

🌐 https://solarsongda.com

🛒 https://shopee.vn/solarsongda