"SIÊU THỊ MINI 0 ĐỒNG" HỖ TRỢ BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BẢN TỈNH ĐẮK LẮK CÓ TẾT ĐẦM ẤM SUM VẦY

Sáng  ngày 7.1, hàng trăm hộ dân thuộc diện khó khăn tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã đến xếp hàng từ sớm để chờ phiên "Siêu thị mini 0 đồng" nhằm mua sắm nhu yếu phẩm cho gia đình trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Chương trình do Tỉnh đoàn Đắk Lắk phối hợp với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk và Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp tổ chức.

Chị Ngô Thị Nhàn (phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột) - vui mừng khoe: “Gia đình tôi thuộc diện khó khăn. Tôi đang sinh hoạt trong chi hội người mù của địa phương. Món quà này hết sức ý nghĩa, tôi mua được trứng gà, mắm muối, gạo và mì tôm. Đây đều là những nhu yếu phẩm thiết yếu cho gia đình trong dịp Tết sắp tới”.

Người dân ở TP.Buôn Ma Thuột xếp hàng từ sáng sớm chờ mua hàng giá 0 đồng.

Cùng chung tâm trạng, chị Ma Thị Thu (phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột) nói: “Gia đình tôi có 4 người. Tôi bị mù bẩm sinh, chồng cùng là người mù. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Nay được tham gia phiên chợ 0 đồng, bản thân thấy rất xúc động. Các bạn nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, nên tôi mua được các nhu yếu phẩm cho cả nhà. Xin cảm ơn sự quan tâm của xã hội và đơn vị tổ chức chương trình".

Đa phần hàng hóa bày bán là những mặt hàng thiết yếu

Theo anh Võ Chí Nhân - đại diện ban tổ chức Chương trình, việc triển khai "Siêu thị mini 0 đồng" nhằm chia sẻ khó khăn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Giúp họ vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống.

Đợt này ban tổ chức phối hợp tổ chức ở 2 địa điểm, tại TP.Buôn Ma Thuột và thị xã Buôn Hồ với tổng cộng 800 suất.

Mỗi suất (phiếu), người dân được mua là 500.000 đồng. Riêng tại thị xã Buôn Hồ, chúng tôi sẽ phát trực tiếp cho người dân. Mong rằng, với những phần quà này, sẽ phụ giúp bà con chuẩn bị đón một cái Tết cổ truyền thật ấm áp và an lành.

(Trích Bảo Trung - báo Lao Động)

https://daklak.gov.vn/-/-sieu-thi-mini-tet-0-ong-nam-2023-ho-tro-800-nguoi-lao-ong-kho-khan-tinh-ak-lak-on-tet

https://giaoducthudo.giaoducthoidai.vn/sieu-thi-mini-0-dong-am-long-nguoi-ngheo-dip-tet-25260.html

https://amp.laodong.vn/xa-hoi/nhieu-ho-dan-ngheo-o-buon-ma-thuot-duoc-chia-se-tu-phien-cho-0-dong-dip-tet-1135472.ldo

http://www.congdoan.vn/tin-tuc/thoi-su-487/nhieu-ho-dan-ngheo-o-buon-ma-thuot-duoc-chia-se-tu-phien-cho-0-dong-dip-tet-798855.tld

https://nld.com.vn/mien-trung-tay-nguyen/hang-tram-nguoi-dan-xep-hang-mua-sam-do-tet-0-dong-20230107103939816.htm

https://www.baohomnay.com/Van-hoa/Hang-tram-nguoi-dan-xep-hang-mua-sam-do-Tet-0-dong-3815416.html