"MR. NGÔ MINH TUẤN - Chủ tịch Tập đoàn CVG Shark Group" trở thành Hội viên chính thức và danh dự của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk, chia sẻ giá trị và đào tạo kỹ năng quản trị chuyên sâu cho hội viên

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk hợp tác với Tập đoàn CVG Shark Group do ông Ngô Minh Tuấn là chủ tịch, đào tạo kỹ năng quản trị chuyên sâu cho hội viên.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Tập đoàn CVG Shark Group đào tạo miễn phí 12 chuyên đề hệ thống quản trị, quản lý và vận hành doanh nghiệp bền vững chuyên sâu cho hội viên.

Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn CVG Shark Group, tham gia chương trình cà phê doanh nhân.

Theo đó, nội dung đào tạo được thiết kế và giảng dạy bới ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam Global, Chủ tịch CVG Shark Group. Hiện đang là Hội viên danh dự của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk. Chương trình đào tạo xuyên suốt trong 12 tháng, trong đó có chương trình giao lưu kết nối hỏi đáp giải quyết vấn đề của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp sẽ được trang bị kỹ năng gồm: Cách thiết lập Sứ mệnh tầm nhìn cho doanh nghiệp sát thực có tâm có tầm; Cách phân tích, xử lý tình hình hiện tại của doanh nghiệp; Kiến tạo đội ngũ cán bộ nhân viên, cách xây dựng cơ cấu nhân sự và khung năng lực nhân sự cho doanh nghiệp; Xây dựng trải nghiệm khách hàng, xây kênh bán hàng, cách thu hút khách hàng. Xây dựng hệ thống quản trị, quản lý và vận hành doanh nghiệp bền vững; Kiến tạo hệ thống tài chính và dòng tiên trong doanh nghiệp. Cách chia lương thưởng, cơ chế khoán toàn diện hướng tới doanh nghiệp tự vận hành.

Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Đắk Lắk tặng hoa cho hội viên mới.

Được biết, ông  Ngô Minh Tuấn- Chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam Global, Chủ tịch CVG Shark Group, Chủ tịch tập đoàn CVG Building Group hoạt động trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, bác sĩ doanh nghiệp, đào tạo hồ sơ gọi vốn.

Tháng 3/2023, tại sự kiện Ra mắt hệ sinh thái CVG Shark Group cùng thung lũng khởi nghiệp đầu tiên tại Đắk Lắk, ông Ngô Minh Tuấn bày tỏ khát vọng chuyên nghiệp hóa môi trường khởi nghiệp ở các địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Động thái đầu tiên tập đoàn là chọn khối doanh nghiệp trẻ ở Đắk Lắk làm nơi khởi đầu cho mô hình thung lũng khởi nghiệp. Thông qua việc kiến tạo ra những giá trị mới, mang đến cơ hội khởi nghiệp, chắp cánh cho những giấc mơ khởi nghiệp của người trẻ hiện nay, bằng một khái niệm rất khác “Khởi nghiệp đúng quy trình”.

Với bối cảnh hiện tại của Đắk Lắk, đại diện CVG Shark Group cho biết, mô hình được thiết kế phù hợp và bài bản nhất với mục tiêu trở thành mô hình mẫu cho chuỗi các thung lũng sau này tại 63 tỉnh thành trên cả nước, từ đó, mở ra cơ hội việc làm và phát triển về nhiều lĩnh vực cho các tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Theo Kim Bảo - Cổng thông tin điện tử Đắk Lắk

Lãnh đạo Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Đắk Lắk cho biết, năm 2023 sẽ tiếp tục phối hợp với Trung tâm Đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk - Trường Đại học Tây Nguyên triển khai nội dung Thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp và hỗ trợ việc làm. Triển khai hỗ trợ xây dựng 05 mô hình khởi nghiệp;  Lựa chọn và tổ chức ươm tạo cho 10 ý tưởng, dự án khởi nghiệp khả thi.

Hình thành 01 doanh nghiệp khởi nghiệp có các sản phẩm gắn với hoạt động ứng dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo của sinh viên và giảng viên Trường Đại học Tây Nguyên. Phát triển mạng lưới cố vấn khởi nghiệp với sự tham gia của các doanh nhân để cố vấn cho các ý tưởng, dự án khởi nghiệp. Kết nối nguồn vốn đầu tư cho các ý tưởng, dự án khởi nghiệp với tổng giá trị đầu tư từ 100 triệu đồng trở lên. Tổ chức cuộc thi tuyển chọn các ý tưởng, dự án khởi nghiệp có tính khả thi của sinh viên trường ĐHTN. Tổ chức kết nối nguồn vốn đầu tư từ các Nhà đầu tư cho các ý tưởng, dự án khởi nghiệp khả thi.