HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK VÀ HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT ĐẾN TẶNG ẢNH CHO UBND THÀNH PHỐ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk đồng hành cùng Hội Văn học nghệ thuật đến tặng ảnh cho UBND Thành phố nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Sáng ngày 13/10/2023, Ông Phạm Đông Thanh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk cùng Bà Niê Thanh Mai - Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk đã đến tặng các bức ảnh nghệ thuật cho UBND thành phố nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Đó là các bức ảnh đạt giải được trao tại Lễ trao giải và khai mạc triển lãm cuộc thi Ảnh nghệ thuật "Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk hội nhập và phát triển" năm 2023 để cùng đồng hành và quảng bá về hình ảnh đẹp nhất của thành phố Buôn Ma Thuột - 1 vùng đất đa văn hóa, đa dân tộc đến với bạn bè trên mọi vùng đất nước.

Tặng ảnh nghệ thuật là một cách tuyệt vời để tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp của thành phố Buôn Ma Thuột. Ảnh nghệ thuật có thể bao gồm cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc địa phương, văn hóa dân gian, và những hình ảnh khác thể hiện nét độc đáo và sự đa dạng của thành phố này. Việc trưng bày những tác phẩm nghệ thuật này tại UBND Thành phố sẽ giúp khách tham quan, người dân và du khách có cơ hội khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố Buôn Ma Thuột nói chung và của tỉnh Đắk Lắk nói riêng, không chỉ gói gọn trong những hình ảnh núi rừng hoang sơ hùng vĩ mà còn thể hiện được dấu ấn của sự phát triển hiện đại theo thời gian.

Tặng ảnh nghệ thuật cho UBND Thành phố nhân ngày Doanh nhân Việt Nam không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh đẹp của BMT mà còn thể hiện sự đồng lòng của cộng đồng doanh nhân trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và văn hóa của thành phố này. Đây cũng là một cách thể hiện lòng tri ân và động viên đối với doanh nhân Việt Nam, những người đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.