HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK TRAO TẶNG 15 BÓNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VỚI TỔNG TRỊ GIÁ 22 TRIỆU TẠI CHƯƠNG TRÌNH "TÌNH NGHĨA BIÊN CƯƠNG - TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI NĂM 2024"

✨ Ngày 30/3/2024, Hội DNT tỉnh Đắk Lắk đã tặng 15 bóng đèn năng lượng mặt trời tại chương trình “Tình nghĩa Biên cương – Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2024” do Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương và Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đắk Lắk phối hợp tổ chức.

🌸 Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn công tác cũng đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk, Đồn Biên phòng Ia Rvê, Đồn Biên phòng Bo Heng và Đoàn chiến sỹ Biên phòng Campuchia. Đoàn công tác cũng đã đến thăm và dâng hương tưởng niệm tại Nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại khu vực Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk; tham quan Bến phà vượt sông Sê Rê Pốk; đồng thời trao bảng tượng trưng hỗ trợ kinh phí Tượng đài Bác Hồ với Chiến sỹ biên phòng tại Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk; tìm hiểu về lịch sử Cột mốc số 46; trao tặng công trình thanh niên “Thắp sáng đường biên” cho Đồn Biên phòng Bo Heng.

🌻 Tiếp nối các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng trong Chương trình “Tình nghĩa Biên cương – Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2024”, Đoàn công tác đã trao tặng 01 Nhà Nhân ái cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk.

🌻 Đây là hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, hội viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn, Hội và các thế hệ thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa đoàn viên, hội viên, thanh niên với cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng và nhân dân tại các vùng biên giới.