HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP VỚI CHỦ ĐỀ “TƯ DUY LẠI MÔ HÌNH KINH DOANH VÀ CHIẾN LƯỢC NGUỒN VỐN TRONG BỐI CẢNH MỚI”

Sáng ngày 26/08/2023 (sáng thứ 7), VP Hội DNT tỉnh phối hợp cùng Viện quản lý Alpha (đơn vị thành viên của Alpha Capita) mang đến cho cộng đồng DNT Đắk Lắk chương trình Workshop miễn phí với nội dung: "Tư duy lại mô hình kinh doanh và chiến lược nguồn vốn trong bối cảnh mới!" do TS. Diệp Gia Hoàng trực tiếp chia sẻ.

Đến tham dự chương trình có anh Phạm Đông Thanh – chủ tịch Hội, anh Trịnh Ngọc Nê – Phó chủ tịch Hội, cùng các anh chị BCH, Hội viên và khách mời.

Ts. Diệp Gia Hoàng đã đem đến cho các anh chị góc nhìn về mô hình kinh doanh của các doanh nhân thành công trên thế giới. Chia sẻ về doanh nghiệp cần làm gì để vượt qua khủng hoảng và thành công trong tình hình hiện nay?

1️⃣ Hiểu – biết – nắm – bắt khách hàng;

2️⃣ Tìm kiếm nguồn vốn bằng chiến lược thông minh hơn;

3️⃣ Tiến hoá mô hình kinh doanh phù hợp;

4️⃣ Tối ưu hoá vận hành;

5️⃣ Thay đổi phương thức hoạch định và quản trị

💎 Trân trọng cảm ơn lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk đã kết nối Ts. Diệp Gia Hoàng mang đến cho Hội viên Hội DNT Đắk Lắk chương trình chia sẻ có giá trị ngày hôm nay. Đồng thời VP Hội cảm ơn quý anh chị Hội viên đã đồng hành cùng các chương trình do VP Hội tổ chức.

Sau đây là các hình ảnh ghi nhận tại chương trình: