Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình cà phê doanh nhân sáng thứ ba ngày 24/10/2023

Sáng nay, thứ 3 ngày 24/10/2023 tại văn phòng Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk số 28B Y Bih Aleo, TP. Buôn Ma Thuột đã diễn ra chương trình “Cà phê doanh nhân” định kỳ vào lúc 6 giờ 30 phút hàng tuần với sự hiện diện của Anh Phạm Đông Thanh – Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk, Anh Trịnh Ngọc Nê – Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk cùng sự tham dự của các Anh Chị trong Ban chấp hành Hội và các Anh Chị Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk.

Trong chương trình “Cà phê doanh nhân” sáng nay các Anh/Chị thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk đã có những chia sẻ, giao lưu kết nối thông tin, giới thiệu thêm các sản phẩm mới và ưu đãi dành cho hội viên thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Cũng trong không khí ấm áp và vui tươi của chương trình “Cà phê doanh nhân”, Văn phòng Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình kết nạp 02 thành viên mới tham gia hội. Chủ tịch Phạm Đông Thanh thay mặt Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk trao giấy chứng nhận, hoa và huy hiệu Hội cho hội viên mới. Chúc Anh/Chị Hội viên mới sức khỏe, thành công và có thể cho đi & nhận lại giá trị từ các chương trình, hoạt động của Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk thời gian tới. 

Kết thúc chương trình cà phê doanh nhân sáng thứ 3 ngày 24/10/2023, Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk trân trọng cảm ơn quý Anh/Chị Hội viên đã đồng hành và tham gia chương trình cà phê sáng thứ ba định kỳ hàng tuần. Chúc Anh/Chị có một tuần làm việc năng lượng, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phòng trào Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới!

Xem thêm: Lễ tổng kết hoạt động Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk 2023 và phương hướng nhiệm vụ 2024

==============================

🌸 HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK

🏢 28B, Y Bíh Aleo, Tân Lợi, BMT, Đắk Lắk

☎ 0947796467 - VP Hội

📧 doanhnhantredaklak@gmail.com

🌐 https://doanhnhantredaklak.org/

🎯 https://www.facebook.com/HOIDNTDAKLAK