Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình cà phê doanh nhân sáng thứ ba ngày 05/12/2023

Sáng nay, thứ 3 ngày 05/12/2023 tại văn phòng Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk số 28B Y Bih Aleo, TP. Buôn Ma Thuột đã diễn ra chương trình “Cà phê doanh nhân” định kỳ vào lúc 6 giờ 30 phút hàng tuần với sự hiện diện của Anh Phạm Đông Thanh – Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk cùng sự tham dự của các Anh Chị trong Ban chấp hành Hội và các Anh Chị Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk.

Trong chương trình “Cà phê doanh nhân” sáng nay, hai đơn vị doanh nghiệp gồm Anh Lê Xuân Hoàng (Giám đốc Công ty TNHH TM DV XD Phượng Hoàng Phát) và Anh Lê Hoài Nhật (TGĐ Công ty CP XD và QC Bazan) cùng các anh chị Hội viên đã có những chia sẻ và giao lưu kết nối thông tin, giới thiệu thêm các sản phẩm mới và ưu đãi dành cho hội viên của Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Đặc biệt, thông qua chương trình cà phê doanh nghiệp đã kết nối được dịch vụ với 3 đơn vị doanh nghiệp sau chương trình tham quan doanh nghiệp.

Kết thúc chương trình cà phê doanh nhân sáng nay, Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Đắk Lắk trân trọng cảm ơn quý Anh Chị Hội viên đã luôn cùng đồng hành và tham gia chương trình cà phê sáng thứ ba định kỳ hàng tuần. Chúc các Anh Chị có một tuần làm việc năng lượng, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới!

 

Xem thêm: Lễ tổng kết hoạt động Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk 2023 và phương hướng nhiệm vụ 2024

==============================

🌸 HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK

🏢 28B, Y Bíh Aleo, Tân Lợi, BMT, Đắk Lắk

☎ 0947796467 - VP Hội

📧 doanhnhantredaklak@gmail.com

🌐 https://doanhnhantredaklak.org/

🎯 https://www.facebook.com/HOIDNTDAKLAK