HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK THÀNH LẬP ĐOÀN ĐẾN THĂM VÀ CHÀO HỎI LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG HUYỆN KRÔNG BÚK

Sáng nay, ngày 7/9/2023 tại Hội trường Huyện uỷ Krông Búk, Đoàn Doanh nhân trẻ Đắk Lắk do chủ tịch Phạm Đông Thanh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chào hỏi các lãnh đạo địa phương của Huyện Krông Búk. 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo huyện Krông Búk (ảnh: Ngọc Hân)

Sáng nay, ngày 7/9/2023 tại Hội trường Huyện uỷ Krông Búk, Đoàn Doanh nhân trẻ Đắk Lắk (DNT) do chủ tịch Phạm Đông Thanh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chào hỏi các lãnh đạo địa phương của Huyện Krông Búk. Tham gia đoàn còn có anh Nguyễn Văn Huấn – PCT Hội, anh Trần Thăng – PCT Hội, anh Đặng Văn Tựu – Chánh văn phòng Hội cùng các anh chị thành viên BCH, hội viên của Hội và lãnh đạo các chi Hội DNT trực thuộc.

Về phía lãnh đạo địa phương có: anh Nguyễn Hải Đông – Bí thư Huyện uỷ; anh Hoàng Kiên Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; Anh Nguyễn Quang Hùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; anh Nguyễn Ngọc Đắc - Chánh văn phòng Huyện ủy; anh Lê Huy Chiến - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; chị H’Nguốp Niê - Bí thư Huyện Đoàn; Anh Trần Hữu Xuân - Phó trưởng phòng tài chính kế hoạch; Anh Nguyễn Đắc Toản phó trưởng phòng kinh tế hạ tầng cùng các anh chị thành viên huyện uỷ.

Trong chuyến thăm, anh Phạm Đông Thanh chủ tịch Hội đã có những chia sẻ và mong muốn lãnh đạo huyện Krông Búk hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên, doanh nhân toàn quốc đến đàu tư, phát triển tại địa phương và tạo điều kiện trong các vấn đề về rút ngắn thời gian quy hoạch, giải phóng đất đai, cơ chế xuất nhập khẩu hàng hoá, các vấn đề về nguồn vốn và hiệu quả của các dự án đầu tư phát triển tại địa phương,… Bên cạnh đó là các chia sẻ từ các thành viên đoàn liên quan đến mong muốn lãnh đạo tạo điều kiện kết nối đầu tư tại địa phương. Đồng thời chủ tịch Hội DNT cũng gửi lời hỏi thăm, chúc sức khoẻ đến các lãnh đạo của huyện Krông Búk, chúc các lãnh đạo công tác tốt và thành công.

Anh Phạm Dông Thanh - chủ tịch Hội phát biểu tại buổi làm việc (ảnh: Ngọc Hân)

Lãnh đạo huyện Krông Búk đã ghi nhận, trả lời các nội dung mà Hội DNT đã chia sẻ và hứa sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp. Đồng thời mong muốn doanh nghiệp tận dụng lợi thế, tiềm năng của huyện Krông Búk đang có để đầu tư phát triển tại huyện, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp. Ngoài những thuận lợi, huyện cũng gặp các khó khăn trong giải phóng mặt bằng, thời gian sử dụng đất khác nhau, diện tích quy hoạch giữa các khu vực,… huyện cũng đang cố gắng khắc phục để thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội – hạ tầng.

Anh Hoàng Kiên Cường - chủ tịch huyện Krông Búk chia sẻ tại buổi làm việc (ảnh: Ngọc Hân)

 

Đại diện lãnh đạo huyện Krông Búk trao đổi tại buổi làm việc

            

Chuyến đến thăm và chào hỏi đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Thực hiện: Trần Lệ - Ngọc Hân