HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK THAM DỰ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU VÙNG TÂY NGUYÊN

✨ Sáng ngày 26/4 tại KS Mường Thanh Luxury đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị xúc tiến thương mại và phát triển xuất nhập khẩu vùng Tây Nguyên do Bộ Công Thương và UBND tỉnh Đắk Lắk đồng chủ trì tổ chức, Cục Xúc tiến thương mại và phát triển XNK vùng Tây Nguyên phối hợp thực hiện.

🍀 Đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk tham dự có Ông Trần Thăng – Phó CT TT Hội cùng các anh chị là hội viên tham gia trưng bày và có mặt tại Hội nghị.

👉 Trong chương trình đã triển khai các nội dung về hợp tác, liên kết chuỗi trong sản xuất nâng cao giá trị sản phẩm XK; liên kết vùng Tây Nguyên trong các hoạt động xúc tiến thương mại và XNK theo quy mô chuyên nghiệp; kết quả một số hoạt động xúc tiến thương mại trên các nền tảng xã hội và sàn thương mại điện tử. Đồng thời đã chỉ ra thực trạng, cơ hội, thách thức và giải pháp phát triển XNK, xúc tiến thương mại trong năm 2024 và những năm tới cho vùng Tây Nguyên.

✨ Các DN đã tiến hành hoạt động trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trong và ngoài vùng Tây Nguyên với các doanh nghiệp XK và tổ chức xúc tiến thương mại. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều cơ hội hợp tác giao thương trong tương lai.