Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk tặng 3 bộ cầu gôn cho đoàn Xã Eatar Huyện Cư M’gar

Ngày 30/12/2023, tại buôn Kđoh (xã Ea Tar, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk), đại diện Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Đắk Lắk có anh Đặng Văn Tựu - Chánh Văn Phòng Hội tham dự lễ khánh thành nhà cộng đồng và trao tặng 3 bộ cầu gôn trị giá 30 triệu đồng nhân Ngày hội Đại đoàn kết buôn Kđoh.

Anh Đặng Văn Tựu - Chánh Văn Phòng Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk

Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Đắk Lắk tham gia khánh thành nhà cộng đồng 

Công trình nhà cộng đồng được thiết kế theo mô hình nhà dài truyền thống của đồng bào dân tộc Ê Đê, có diện tích xây dựng gần 100m2, kinh phí xây dựng 400 triệu đồng, được đánh giá là một trong những nhà cộng đồng đẹp nhất Tây Nguyên. Đặc biệt, nhà cộng đồng buôn Kđoh, xã Ea Tar được xây dựng trong khuôn viên sinh hoạt văn hóa, thể thao của buôn đã tạo ra không gian sinh hoạt chung, thuận tiện để buôn làng tổ chức các hoạt động hội họp, văn nghệ, thể thao; đồng thời cũng là địa điểm để bà con được quán triệt, tiếp thu những chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tham dự chương trình có Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng; Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn; Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn TNG Bùi Thanh Hà; Bí thư Tỉnh Đoàn H’ Giang Niê; cùng đại diện chính quyền huyện Cư M’gar và đông đảo bà con nhân dân.

Chương trình nhằm hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện mùa Đông năm 2023 và chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk tặng 3 bộ cầu gôn với tổng trị giá lên đến 30 triệu đồng 

Về phía đại diện Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Đắk Lắk có anh Đặng Văn Tựu - Chánh Văn Phòng Hội đã đến tham dự lễ khánh thành nhà cộng đồng và trao tặng 3 bộ cầu gôn trị giá 30 triệu đồng nhân Ngày hội Đại đoàn kết Buôn Kđoh, Xã Eatar Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk. 

Anh Đặng Văn Tựu - Chánh Văn Phòng Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk
Anh Đặng Văn Tựu - Chánh Văn Phòng Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk
Anh Đặng Văn Tựu - Chánh Văn Phòng Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk

Trao tặng quà cho các gia đình khó khăn tại Buôn Kđoh, Xã Eatar Huyện Cư M’gar

Được biết, buôn Kđoh, xã Ea Tar, huyện Cư M’gar có 141 hộ, với 665 nhân khẩu, trong đó đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ chiếm 84%, đời sống bà con còn nhiều khó khăn.

Tại lễ khánh thành và bàn giao nhà cộng đồng, MTTQ tỉnh Đắk Lắk, Báo Tiền phong, Tập đoàn TNG HOLDINGS Việt Nam trao quà Tết cho già làng, người có uy tín và 124 hộ nghèo, đối tượng chính sách; trao quà cho 25 sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Dịp này, Ban tổ chức trao 126 suất quà (gạo, nhu yếu phẩm) cho các hộ gia đình; tặng 25 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng 1 bộ loa cho buôn Kđoh. Bên cạnh đó, Ban tổ chức, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã có những phần quà dành tặng 1 già làng và 1 người uy tín buôn Kđoh; Báo Tiền Phong tặng 5 triệu đồng cho Đoàn xã Ea Tar; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk tặng 6 cột gôn sân bóng đá cho xã Ea Tar...

Đặc biệt, trong khuôn khổ của chương trình, Ngày hội đại đoàn kết đã diễn ra với nhiều hoạt động, như: Phục dựng lễ hội truyền thống, thi các môn thể thao, thi trò chơi dân gian, thi nấu ăn, trồng cây xanh xung quanh nhà cộng đồng và đốt lửa trại truyền thống.

Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk tặng 3 bộ cầu gôn

Xem thêm: Lễ tổng kết hoạt động Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đắk Lắk 2023 và phương hướng nhiệm vụ 2024

==============================

🌸 HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK

🏢 28B, Y Bíh Aleo, Tân Lợi, BMT, Đắk Lắk

☎ 0947796467 - VP Hội

📧 doanhnhantredaklak@gmail.com

🌐 https://doanhnhantredaklak.org/

🎯 https://www.facebook.com/HOIDNTDAKLAK