HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY TNHH MTV HUY HÙNG TRAO TẶNG 100KG CÀ PHÊ CHO QUÂN, DÂN HUYỆN ĐẢO TRƯỜNG SA VÀ NHÀ GIÀN DK 1 TRỊ GIÁ 40 TRIỆU ĐỒNG

✨ Ngày 13/05/2024, Hội DNT tỉnh Đắk Lắk và GĐ Cty TNHH MTV Huy Hùng đã có mặt tại KS Trường Sa (Cam Ranh) để tham dự Hội nghị và tặng 100kg cà phê cho Quân, dân Huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK 1.

♻ Tham dự Hội nghị có ông Trần Thăng - PCT TT Hội, ông Đặng Văn Huy - UV BCH Hội - GĐ CTy TNHH MTV Huy Hùng cùng các anh chị là HV Hội DNT tỉnh Đắk Lắk.

🎁 Đây là món quà nhỏ để tặng các chiến sỹ, nhân dân trên Huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK 1 với mong muốn góp phần động viên quân và dân nơi đây hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ gìn biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

 Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và hi vọng sẽ tiếp thêm ngọn lửa, niềm vui và sức mạnh cho quân, dân huyện đảo Trường Sa và cán bộ, chiến sỹ nhà giàn DK1, từ đó góp phần tạo nên động lực to lớn để Hải quân nhân dân Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, hiểm nguy, đoàn kết một lòng, trụ vững nơi đầu sóng, ngọn gió, hoàn thành trọng trách nặng nề nhưng vinh quang mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.