ĐOÀN ĐẠI BIỂU CỦA HỘI DNT ĐẮK LẮK THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI – PHÁT TRIỂN – XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CÁC TỈNH, THÀNH TẠI KHÁNH HÒA.

 Ngày 12/8/2023 (thứ Bảy) vừa qua, tại tầng 3 TTC Hotel - Michelia, 04 Pasteur, phường Xương Huân, Nha Trang. Đoàn DNT tỉnh Đắk Lắk đã tham dự chương trình với trưởng đoàn anh Trần Thăng - PCT Hội DNT tỉnh cùng các thành viên của Hội DNT Đak Lak

 Tại chương trình thành viên đoàn đã gặp gỡ, tham dự Talkshow "Chia sẻ về kinh nghiệm quản trị và điều hành doanh nghiệp" do DG. Đặng Văn Thành chia sẻ.

Đoàn của Hội DNT tỉnh Đắk Lắk giao lưu cùng DG. Đặng Văn Thành (Chủ tịch TTC Group)

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội DNT tỉnh cũng có gian hàng trưng bày sản phẩm kết nối giao thương với những sản phẩm độc đáo như: cà phê thương hiệu Vic Coffee, các sản phẩm từ nấm linh chi thương hiệu Thành Đồng, thiết bị camera của Cty Ayun, sản phẩm công nghệ của Cty Phước Nhật Long,… đã thu hút đông đảo các anh chị doanh nhân của khắp các tỉnh thành đến tham quan gian hàng và trải nghiệm sản phẩm.

 Cũng trong dịp này, anh Trần Thăng cũng thay mặt đoàn DNT Đắk Lắk có những chia sẻ về tiềm năng thế mạnh của Đắk Lắk và mong muốn kết nối sâu rộng thêm mối quan hệ giữa DNT Đắk Lắk và DNT Khánh Hoà trong thời gian sắp tới.

Hội DNT Khánh Hoà đã tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023 thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận của đoàn từ chương trình: