Điểm tin bảng C giải bóng đá doanh nhân trẻ toàn Quốc lần thứ V năm 2022

Lão Tướng DNT – DNT Bến Tre – DNT Ninh Bình – DNT Kontum

Một bảng đấu xuất hiện 2 đương kim vô địch và 2 tân binh sẽ là một bảng đấu đáng chờ đợi và sẽ đầy bất ngờ.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Lão tướng DNT VN với tuổi đời trung bình 45 là đội bóng có tuổi đời trung bình cao nhất giải cũng như sự già nhất giải. Dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng – Chủ tịch danh dự CLB bóng đá DNT VN – Trần Vương và đội trưởng Lê Cường – Cầu thủ xuất sắc nhất giải năm 2020 tại Đồng Nai thì Lão tướng DNT chưa bao giờ là một bóng dễ chơi.

Biết mình, biết người là đặc trưng của Lão tướng khi liên tục 2 năm liền dành 2 chiếc cup đẹp nhất giải là cup nhôm và cup gỗ; với phương châm: “Muốn vô địch cần phải biết thua những trận lìu tìu” nên Lão tướng DNT liên tục nhăm nhe những chiếc cúp ở serie cuối với những trận đấu chung kết nghẹt thở như trận chung kết với Doanh nhân Phú Yên tại Sài gòn tại SVD Phú Yên và đội DNT Hà Nội 2 tại SVD Đồng Nai. Tại Đồng Nai, đội bóng Hà nội 2 của bầu Long với lực lượng trẻ khỏe, đều dù đã dẫn đến 3-1 nhưng cũng đành ngậm ngùi thua ở loạt sút penalty khi sự ổn định về tâm lý là thứ mà lão tướng luôn có.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

DNT Bến tre luôn là ẩn số đáng gờm khi vô địch Cup đồng tại Đồng Nai và Cup bạc tại giải bóng đá giao hữu DNT miền Trung mở rộng với lực lượng không lần nào giống lần nào. Bầu Phước với sự trợ thủ của vua chạy Bé Việc không biết sẽ mang đến cho giải năm nay lực lượng nào khi trong tay có cả một đội bóng và 1 đội chạy marathon.

Các đối thủ sẽ đôi khi phải tra tấn bằng một cuộc đua về thể lực với DNT Bến Tre và đôi khi lại chỉ mềm mại như mái tóc của cô gái đứng dưới bóng dừa.

Tân binh DNT Ninh Bình với bầu Lô Hội – một ông bầu không còn lạ lẫm gì với bóng đá Việt nam khi liên tục ghi siêu phẩm tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, đặc biệt hơn nữa, việc mới được bổ nhiệm PCT Hội DNT Ninh Bình thì đây chắc chắn là cơ hội để bầu Hội quyết tâm trong giải năm nay.

Dù thành lập chưa lâu nhưng với việc liên tục cọ sát với các đội bóng tầm cỡ như Công an tỉnh, Ngân hàng Vietinbank, Sở KHĐT… với những chiến thắng thuyết phục thì mặc dù đã từng là biên chế đội Lão tướng DNT nhưng chắc chắn sẽ không có sự nể nang đến từ đội bóng bầu Hội.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

DNT Kontum là một ẩn số khi chỉ được thành lập trước giải đấu 3 tháng với sự máu lửa của bầu Ân và đội trưởng Nguyễn Giang Nam (một cầu thủ đa tài vừa vô địch giải tennis DNT Việt nam) sẽ quyết tâm giữ cup lại Tây Nguyên.

Đặc biệt hơn, các đối thủ cũng phải đặc biệt quan tâm tới cầu thủ số 25 – Trương Lê Mãnh. Anh là Chủ tịch Hội duy nhất tham gia giải năm nay với một sự quyết tâm cực lớn sẽ cùng Huy Liệu – Đồng Nai là hai ứng cử viên nặng kí cho vị trí vua phá lưới tại giải năm nay.