Điểm tin bảng A giải bóng đá doanh nhân trẻ toàn Quốc lần thứ V năm 2022

Nhìn vào bảng A chúng ta dễ dàng có thể thấy đây là một bản đấu vô cùng không dễ dàng:

Chủ nhà của 2019 - DNT Đồng Nai là một đội bóng có bề dầy truyền thống và luôn luôn được đánh giá vào TOP những hạt giống của giải. Đồng nai đã rất tiếc nuối khi thua sát nút Sacombank tại trận bán kết cúp vàng 2019 nhưng ngay sau đó đã vùi dập dnt Hà nội 5 bàn không gỡ trong trận tranh giải 3. Vua phá lưới Huy Liệu (Liệu Reus) với 9 bàn thắng năm 2019 đã cùng động đội dành CUP vàng của giải bóng đá Doanh nhân miền Trung mở rộng 7/2022 sau khi lội ngược dòng thắng CEO Đà Nẵng 3-2 sẽ báo hiệu là một trong những ứng cử viên vô địch cup Vàng năm nay.

Không có mô tả ảnh.

DNT Hải Phòng 1 là 1 ẩn số khi năm nay lần đầu tiên Hải phòng tham dự với 2 đội bóng. Một tập thể mạnh với 50 cầu thủ sinh hoạt thường xuyên không biết bầu Nguyên sẽ xếp đội 1 hay đội 2 thi đấu bảng A?

Tuy nhiên, với Hải phòng, với "Khi xuân sang trên bến cảng" thì dù 1 hay 2 đều sẽ là đối thủ rất mạnh khi sự chuẩn bị là vô cùng chu đáo từ nhiều mùa giải trước.

DNT Hoà Bình vẫn luôn đều đặn tham gia 4 mùa giải vừa qua và luôn là một đội mạnh tiềm năng đặc biệt năm nay bầu Thịnh sắp lên chức sẽ chắc chắn dẫn đội mạnh nhất để thi đấu tại Thủ phủ Tây Nguyên.

Có thể không ham hố cup Vàng nhưng với bất cứ Cup nào phía sau thì các đối thủ sẽ không thể xem nhẹ.

Cuối cùng và đặc biệt - đội bóng lần đầu tiên tham gia giải đấu nhưng cũng đồng thời là chủ nhà sẽ có những trận đấu rực lửa với 10,000 cổ động viên tại sân vận tỉnh và các cầu thủ không phải di chuyển, tối vẫn được ngủ nhà cùng vợ/người yêu thì chắc chắn Đăk Lăk sẽ là đối thủ đáng gờm.

Bảng A ở tất các các giải đấu luôn là một bảng định mệnh - một bảng rất mạnh và chắc chắn đây sẽ là các ứng cử viên nặng kí để tranh các cup năm nay.

Phí Đình Kiên - phóng viên CLB thường trú tại Buôn Ma Thuột