ĐẠI DIỆN HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐOÀN CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG 2023

Ngày 5/8/2023, Ông Trịnh Ngọc Nê - PCT Hội DNT tỉnh Đắk Lắk đã đồng hành cùng CLB Doanh nhân C&D để tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao các công trình và trao tặng toàn bộ số hàng hóa thiện nguyện với tổng trị giá gần 500 triệu đồng cho 2 điểm trường mầm non và tiểu học tại xã Ea Uy, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk.

Chương trình Tiếp Sức Đến trường 2023 được CLB Doanh nhân C&D triển khai tại điểm trường Lý Tự Trọng ở xã Ea Uy, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk.

tsdt dnt
Ông Trịnh Ngọc Nê - PCT Hội DNT tỉnh Đắk Lắk đồng hành tài trợ sơn cho trường tiểu học Lý Tự Trọng

Điểm trường xây từ thời điểm tách tỉnh, nằm trong vùng 3  là vùng đặc biệt khó khăn, ở một vùng lòng chảo, trơ trọi giữa cái nắng gió của Tây Nguyên, 100% con em đồng bào thiểu số, bàn ghế chắp vá, thiếu thốn và vất vả trăm bề. Nhưng bí bức nhất vẫn là không có công trình vệ sinh khi đi học, không có nguồn nước cho sinh hoạt.

CLB Doanh Nhân C&D đã kết nối các tấm lòng hảo tâm trong câu lạc bộ và từ mọi miền đất nước, huy động được gần 500 triệu đồng, đầu tư xây mới khu nhà vệ sinh học đường, hệ thống giếng khoan, tường bao và cổng kiên cố; đồng thời tặng hàng trăm suất quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Lý Tự Trọng và Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương, để cùng tiếp sức đến trường trong năm học mới.

Đại diện Hội DNT tỉnh Đắk Lắk - Ông Phạm Ngọc Nê đã tài trợ và tiến hành sơn lại hết các lớp học cũng như khu nhà vệ sinh học đường.

H2F 5794
Đại biểu và các em học sinh giỏi tham gia cắt băng khánh thành

Bên cạnh đó, tinh thần thiện nguyện cũng được lan tỏa trong cộng đồng các doanh nhân, từ đó có sự tham gia của các CLB Doanh nghiệp như HCA, GBI, VBCA, CLB Doanh nhân họ Trần,…

Chuyến Caravan Tiếp Sức Đến Trường 2023 kéo dài 3 ngày 2 đêm (từ 4-6/8/2023) với hơn 130 chủ doanh nghiệp cùng 33 xe ô tô, xuất phát từ TPHCM đến Đắk Lắk và về lại TPHCM, trên cung đường Tây Nguyên huyền thoại, một hành trình gắn kết những doanh nhân trên cung đường thiện nguyện.

Trích: CLB C&D

Sau đây là các hình ảnh ghi nhận tại chương trình: