CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023 - HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023 - HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK

Sáng nay ngày 31/01/2023 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình cà phê doanh nhân - doanh nghiệp đầu tiên của Xuân Quý Mão 2023.

"Gặp mặt đầu Xuân"

Anh chị Hội viên tham dự chương trình

Tại chương trình, chủ tịch Hội anh Phạm Đông Thanh đã dành những lời chúc tốt đẹp đến các anh chị Hội viên nhân dịp năm mới, phát lì xì may mắn cho các anh chị.

Anh Phạm Đông Thanh phát biểu tại chương trình

 Hòa cùng không khí gặp mặt đầu xuân, PCT Hội anh Nguyễn Văn Huấn cũng có trò chơi nhỏ may mắn đầu năm với những vòng quay vui vẻ, hào hứng từ các anh chị tham gia.

🌸 Với mục tiêu của Hội là không ngừng hỗ trợ, kết nối và phát triển Hội viên, tạo hệ sinh thái doanh nghiệp bền vững. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk hi vọng thông qua những chương trình cà phê định kỳ, các hoạt động kết nối, phát triển hội viên sẽ phần nào giúp các anh chị Doanh nhân chưa tham gia Hội sẽ đăng ký và tham cùng các hoạt động phong trào Hội trong thời gian tới.

✨✨ Kết thúc chương trình cà phê sáng nay, Hội DNT tỉnh Đắk Lắk trân trọng cảm ơn quý anh chị Hội viên đã luôn cùng đồng hành và tham gia chương trình cà phê định kỳ hàng tuần. Kính chúc các anh chị có một năm phát triển thuận lợi, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk!

----------------

---------------------------

🌸 HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK

🏰 28B, Y Bíh Aleo, Tân Lợi, BMT, Đắk Lắk

☎ 0947796467 - VP Hội