CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ SÁNG DOANH NHÂN, NGÀY 29/11/2022

🌈🌈 CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN - DOANH NGHIỆP SÁNG THỨ BA 29/11/2022 🌈 🌈


Sáng nay, thứ ba ngày 29/11/2022 Hội DNT tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình Cà phê Doanh nhân định kỳ nhằm giao lưu, kết nối, tạo sự gắn bó giữa các hội viên.

🍀 Tham dự chương trình có sự hiện diện của:
Ông Phạm Đông Thanh - Chủ tịch hội DNT tỉnh Đắk Lắk
Cùng các anh chị Hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk.
Bên cạnh đó còn có sự tham dự của các anh chị có mong muốn tìm hiểu về Hội DNT tỉnh Đắk Lắk, kết nối với Hội, tham gia vào cộng đồng DNT tỉnh Đắk Lắk góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển lớn mạnh.


🍀 Trong chương trình, các anh chị đã trao đổi sôi nổi với nhau về cơ hội kinh doanh, những tiềm năng phát triển của tỉnh Đắk Lắk nói chung và TP. Buôn Ma Thuột nói riêng.
Thông qua chương trình, Hội viên cũng giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm độc đáo của mình, kết nối cùng các anh chị có nhu cầu trong Hội.


🍀  Cũng tại chương trình hôm nay, Hội DNT tỉnh Đắk Lắk đã kết nạp thêm thành viên mới vào mái nhà chung Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk
Anh Đặng Duy Tuấn 
Giám đốc công ty TNHH Bất động sản Châu Sơn
Địa chỉ: 59a Lý Tự Trọng, Tân An, Tp. BMT, Đắk Lắk
SĐT: 0949013456
Lĩnh vực: Kinh doanh BĐS


🍀 Hội DNT tỉnh Đắk Lắk trân trọng cảm ơn quý anh chị Hội viên đã luôn cùng đồng hành và tham gia chương trình cà phê sáng thứ ba định kỳ hàng tuần. Chúc các anh chị có một tuần làm việc năng lượng, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới!


-----------------
---------------------------
🌸 HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK
🏰 28B, Y Bíh Aleo, Tân Lợi, BMT, Đắk Lắk
☎ 0947796467 - VP Hội