CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK TẠI DOANH NGHIỆP SÁNG THỨ BA NGÀY 02/04/2024

🍀 Sáng nay, thứ 3 ngày 02/04/2024 tại Công ty CP Gỗ nhựa Việt Ý Đắk Lắk - 214 Y Wang đã diễn ra chương trình cà phê Hội tại Doanh nghiệp nhằm nâng cao khả năng giới thiệu sản phẩm và quảng bá cho các Doanh nghiệp Hội viên giao lưu, tìm hiểu cũng như kết nối các lĩnh vực với nhau, chương trình sáng nay có sự hiện diện của anh Phạm Đông Thanh - Chủ tịch Hội, anh Trần Thăng - PCT TT Hội cùng sự tham dự của các anh chị trong BCH Hội và các anh chị Hội viên Hội DNT.

🎯 Trong chương trình sáng nay, các anh chị Hội viên đã được giới thiệu thông tin về các sản phẩm của công ty như tấm PU giả đá với hơn 60 mã màu khác nhau, được tận tay nghiên cứu các sản phẩm mới và cạnh tranh của công ty cũng như tham quan mô hình nhà tiền chế, tìm hiểu các công trình đã hoàn thiện.

Trân trọng cám ơn Công ty CP Gỗ nhựa Việt Ý Đắk Lắk đã chuẩn bị chương trình sáng nay thật chu đáo và vẹn toàn!

🍀 🍀 🍀 VP Hội trân trọng cảm ơn quý anh chị doanh nghiệp đã tham dự chương trình. Kính chúc các anh chị có một tuần làm việc năng lượng, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới!