CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN VỚI LÃNH ĐẠO TỈNH SÁNG THỨ BA NGÀY 29/08/2023

🍀 Sáng nay, thứ 3 ngày 29/08/2023 tại VP Hội DNT tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra chương trình cà phê doanh nhân với Lãnh đạo tỉnh nhằm thảo luận các vướng mắc của doanh nghiệp.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Đức Vinh - Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh; Ông Trương Quang Đức - Phó phòng tổng hợp VP UBND tỉnh; Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng phòng đăng ký kinh doanh Sở KH & ĐT.

Về phía lãnh đạo Hội DNT tỉnh Đắk Lắk có Ông Nguyễn Văn Huấn - PCT Hội, ông Đặng Văn Tựu - Chánh VP Hội cùng sự tham dự của các anh chị trong BCH Hội và các anh chị Hội viên Hội DNT

🎯 Chương trình đã trao đổi và phổ biến về các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp theo CV số 7257/UBND -TH, ngày 23-08-2023 của UBND tỉnh. Các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp được mở rộng hơn, tập trung giải quyết các khó khăn của doanh nghiệp đang quan tâm trong thời điểm hiện nay như: tiếp cận vốn vay; nâng cao sức cạnh tranh của DN; cải thiện môi trường đầu tư; tiếp cận thị trường & hoạt động thương mại tại các thị trường mới.

Lãnh đạo cũng đã ghi nhận và có những trả lời cho các câu hỏi liên quan của anh chị tham dự tại chương trình.

🍀 🍀 🍀 VP Hội trân trọng cảm ơn quý anh chị doanh nghiệp đã tham dự và có các câu hỏi đóng góp cho chương trình. Kính chúc các anh chị có một tuần làm việc năng lượng, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới!