CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN VỚI LÃNH ĐẠO TỈNH SÁNG THỨ BA NGÀY 26/03/2024

🍀 Sáng nay, thứ 3 ngày 26/03/2024 tại VP Hội DNT tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra chương trình cà phê doanh nhân với Lãnh đạo tỉnh nhằm thảo luận các vướng mắc của doanh nghiệp.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của: 
- Ông Nguyễn Tuấn Hà - PCT TT UBND tỉnh; Ông Nguyễn Đức Vinh - CVP UNBD tỉnh; Ông Trương Quang Đức - Phó phòng tổng hợp UBND tỉnh; Ông Võ Ngọc Tuyên - GĐ Sở KH&ĐT; Ông Trần Quang Sơn - PGĐ Sở KH&ĐT; Ông Lê Minh Đức - PGĐ Sở TN&MT; Ông Nguyễn Văn Nghiêm - PGĐ Sở Công thương; Ông Lê Hùng - PGĐ Sở Xây dựng; Ông Trần Ngọc Trịnh - Chi cục trưởng chi cục quản lý chất lượng Sở NN; Ông Tạ Văn Quang - Trưởng phòng hợp tác đầu tư Sở KH&ĐT; Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng phòng đăng ký kinh doanh Sở KH & ĐT; Bà Nguyễn Thị Nga - Phó trưởng phòng đăng ký kinh doanh Sở KH & ĐT.

Về phía lãnh đạo Hội DNT tỉnh Đắk Lắk có Ông Phạm Đông Thanh - Chủ tịch hội; Ông Trần Thăng - PCT TT Hội; Ông Nguyễn Văn Huấn - PCT Hội cùng sự tham dự của các anh chị trong BCH Hội và các anh chị Hội viên Hội DNT.

🎯 Trong chương trình, đại diện Lãnh đạo Sở ngành đã trả lời các thắc mắc của Doanh nghiệp liên quan đến cấp phép xây dựng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, các thông tin về Luật đất đai hiện hành và Luật Đất đai 2024 sẽ có hiệu lực vào năm 2025,.... Bên cạnh đó kết luận của PCT tỉnh Nguyễn Tuấn Hà cũng mong muốn doanh nghiệp dành nhiều sự quan tâm nghiên cứu đến các thông tin quy hoạch của tỉnh và địa phương, để tránh tình trạng doanh nghiệp đầu tư nhưng không được cấp phép do không đúng quy hoạch; đồng thời kêu gọi các DN tham gia các chương trình gặp gỡ trao đổi với lãnh đạo để tiếp cận nhanh nhất thông tin hỗ trợ DN mà Tỉnh công bố.

🍀 🍀 🍀 VP Hội trân trọng cảm ơn quý anh chị doanh nghiệp đã tham dự và có các câu hỏi đóng góp cho chương trình. Kính chúc các anh chị có một tuần làm việc năng lượng, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới!