CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN VỚI LÃNH ĐẠO TỈNH SÁNG THỨ BA NGÀY 01/08/2023

Sáng thứ 3 ngày 01/08/2023 tại VP Hội DNT tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra chương trình cà phê doanh nhân với Lãnh đạo tỉnh nhằm thảo luận các vướng mắc của doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt là du lịch canh nông.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của:

- Ông Nguyễn Hữu Phúc - PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư

- Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng phòng đăng ký kinh doanh Sở KH & ĐT

- Ông Nguyễn Sơn Hưng – Trưởng phòng Quản lý du lịch Sở VH TT & DL

Cùng các đại diện của Hội, Hiệp hội, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đến tham dự chương trình.

Tại chương trình, vướng mắc của doanh nghiệp về chính sách khuyến khích dành cho doanh nghiệp nhằm thúc đẩy và phát triển hình thức du lịch gắn liền với nông nghiệp đã được lãnh đạo ghi nhận và trả lời cho doanh nghiệp. Tuy nhiên chủ đề về làm thế nào để DN có thể xây dựng khu trải nghiệm sản phẩm nông nghiệp sau thu hoạch cho khách tham quan và lưu trú theo đúng cơ chế và pháp luật vẫn đang là một chủ đề khó, cần sự phối hợp của nhiều đơn vị sở ngành cùng giải quyết và kiến nghị đến các cấp bộ ngành cao hơn. Do đó nội dung này vẫn chưa được giải đáp cho doanh nghiệp một cách chi tiết và cụ thể.

VP Hội trân trọng cảm ơn quý anh chị doanh nghiệp đã tham dự và có các câu hỏi đóng góp cho chương trình. Kính chúc các anh chị có một tuần làm việc năng lượng, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới!

Sau dây là các hình ảnh ghi nhận tại chương trình: