CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SÁNG THỨ BA NGÀY 21/11/2023

Sáng nay, thứ 3 ngày 21/11/2023 tại VP Hội DNT tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra chương trình cà phê định kỳ hàng tuần với sự hiện diện của Anh Phạm Đông Thanh - CT Hội, anh Nguyễn Văn Huấn - PCT Hội, anh Lưu Phi Bảo - UV BCH- CT Chi hội Krông Pắc cùng sự tham dự của các anh chị trong BCH Hội và các anh chị Hội viên Hội DNT

Chương trình sáng nay các anh chị lãnh đạo Doanh nghiệp đã có những chia sẻ và giao lưu kết nối thông tin, giới thiệu những sản phẩm mới và ưu đãi dành cho anh chị hội viên của Hội. Đặc biệt là sự kết nối, chia sẻ giá trị của Hội Doanh nhân trẻ, hội viên giới thiệu và kết nối thêm các thành viên mới có chất lượng vào Hội.

Cũng trong không khí ấm áp và vui tươi của chương trình, VP Hội đã tổ chức mừng sinh nhật cho các anh chị Hội viên có sinh nhật trong tháng 11, lãnh đạo Hội gửi tặng đến các anh chị những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các anh chị luôn sức khoẻ và thành công! 

 Bên cạnh những bó hoa tươi thắm là những phần quà hết sức tinh tế đến từ thương hiệu An Land Coffee cùng sự chia sẻ, giới thiệu về sản phẩm cà phê mang đến cho khách hàng nhiều hương vị mới lạ và những trải nghiệm ấn tượng.

 VP Hội trân trọng cảm ơn quý anh chị doanh nghiệp đã tham dự chương trình. Kính chúc các anh chị có một tuần làm việc năng lượng, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới!