CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SÁNG THỨ BA NGÀY 19/09/2023

🍀 Sáng nay, thứ 3 ngày 19/09/2023 tại VP Hội DNT tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra chương trình cà phê định kỳ hàng tuần với sự hiện diện của Anh Phạm Đông Thanh - CT Hội, anh Nguyễn Văn Huấn – PCT Hội, anh Trịnh Ngọc Nê - PCT Hội, anh Đặng Văn Tựu - Chánh VP Hội cùng sự tham dự của các anh chị trong BCH Hội và các anh chị Hội viên Hội DNT

🎯 Chương trình sáng nay chủ tịch Hội đã phổ biến về các Tiêu chí bình xét thi đua khen thưởng cho các Doanh nhân, DN có thành tích trong phong trào thi đua sản xuất và công bố các thông tin mới về sự kiện chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023, đặc biệt là cuộc thi Nữ Doanh nhân thanh lịch tỉnh Đắk Lắk lần I năm 2023 do Hội DNT là trưởng ban tổ chức.

🎂 Cũng trong không khí ấm áp và vui tươi của chương trình, VP Hội đã tổ chức mừng sinh nhật cho các anh chị Hội viên có sinh nhật trong tháng 9, lãnh đạo Hội gửi tặng đến các anh chị những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các anh chị luôn sức khoẻ và thành công!

🍀 🍀 🍀 VP Hội trân trọng cảm ơn quý anh chị doanh nghiệp đã tham dự và có các chia sẻ cho chương trình. Kính chúc các anh chị có một tuần làm việc năng lượng, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới!