CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SÁNG THỨ BA NGÀY 12/09/2023

🍀 Sáng nay, thứ 3 ngày 12/09/2023 tại VP Hội DNT tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra chương trình cà phê định kỳ hàng tuần với sự hiện diện của Anh Phạm Đông Thanh - chủ tịch Hội, anh Nguyễn Văn Huấn – phó chủ tịch Hội, anh Đặng Văn Tựu - Chánh VP Hội cùng sự tham dự của các anh chị trong BCH Hội và các anh chị Hội viên Hội DNT

🎯 Chương trình sáng nay chủ tịch Hội đã phổ biến thêm về sự kiện chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023. Đặc biệt là cuộc thi Nữ Doanh nhân thanh lịch tỉnh Đắk Lắk lần I năm 2023 do Hội DNT là trưởng ban tổ chức.

Cũng trong chương trình, Anh Hoàng Minh Ngọc Hải - UV BCH đã chia sẻ về giải pháp tổng đài số tích hợp Zalo OA nghe gọi để dễ dàng tổng hợp, quản lý thông tin khách hàng, giúp khách hàng có trải nghiệm mua hàng tốt hơn. Bên cạnh đó, việc xây dựng hệ thống kinh doanh cũng như quảng cáo trên Zalo mini app sẽ giúp tối ưu hóa chi phí chăm sóc KH cho DN.

🍀 🍀 🍀 VP Hội trân trọng cảm ơn quý anh chị doanh nghiệp đã tham dự và có các chia sẻ cho chương trình. Kính chúc các anh chị có một tuần làm việc năng lượng, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới!

Sau đây sẽ là một vài hình ảnh ghi nhận tại chương trình