CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP SÁNG THỨ BA NGÀY 25/07/2023

CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP SÁNG THỨ BA NGÀY 25/07/2023

Sáng thứ 3 ngày 25/07/2023 tại Hội trường Văn phòng Hội DNT tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra chương trình cà phê Doanh nhân Doanh nghiệp định kỳ với sự giao lưu kết nối của các anh chị Lãnh đạo, Hội viên của Hội DNT Đắk Lắk.

Trong chương trình, VP Hội đã tổ chức Lễ ra mắt và kết nạp Hội viên mới. VP Hội Xin trân trọng giới thiệu đến các anh chị thông tin về Hội viên mới: Mr. Hà Văn Cường – Sn 1982 

TGĐ Công ty cổ phần Wow Marketing Map

- Địa chỉ: Số 02 Trần Khánh Dư, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

- Sản phẩm chính: Quảng cáo và nghiên cứu thị trường

 Sau 4 tháng triển khai, Hội DNT Đắk Lắk vinh dự có 3 Hội viên xuất sắc đạt Top 100 Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc năm 2023, giải thưởng do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức. Nhân dịp này, Chủ tịch Hội DNT Đắk Lắk đã trao hoa và quà chúc mừng 3 anh chị đạt giải gồm có: Chị Lê Thị Hiếu (GĐ Cty TNHH TM In ấn - Quảng cáo Ý Tưởng), Anh Đinh Quang Thắng (TGĐ cty Cổ phần Thiết bị điện Đắk Lắk) và Chị Đỗ Thị Thơm (PGĐ Cty TNHH TM & DV ADV).

Cuối chương trình là Chuyên mục giao lưu giới thiệu sản phẩm. Anh Lưu Ngọc Quang - GĐ Công ty rèm màn Tân Phát đã giới thiệu đến quý anh chị những thông tin hữu ích về sản phẩm chăn, ga, gối, nệm với chất liệu cao cấp Tencel do Tân Phát sản xuất và phân phối, cùng với những cam kết khuyến mãi, chiết khấu cho các thành viên của Hội DNT Đắk Lắk khi ủng hộ sản phẩm của Tân Phát.

Trân trọng cảm ơn quý anh chị Hội viên đã luôn cùng đồng hành và tham gia chương trình cà phê sáng thứ ba định kỳ hàng tuần. Chúc các anh chị có một tuần làm việc năng lượng, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới!