CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP SÁNG THỨ BA NGÀY 22/08/2023

🍀 Sáng thứ 3 ngày 22/08/2023, tại Hội trường Văn phòng Hội DNT tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra chương trình cà phê Doanh nhân Doanh nghiệp định kỳ với sự giao lưu thảo luận các thông tin quan tâm của Hội viên.

🎂 Cũng trong không khí ấm áp và vui tươi của chương trình, VP Hội đã tổ chức mừng sinh nhật cho các anh chị Hội viên có sinh nhật trong tháng 8, lãnh đạo Hội gửi tặng đến các anh chị những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các anh chị luôn sức khoẻ và thành công!

🔆 Chuyên mục giao lưu giới thiệu sản phẩm. Với chủ đề Công nghệ mới trong thiết kế nội thất và xây dựng nhà ở hiện đại, anh Nguyễn Văn Phước - Giám đốc Cty Xây dựng và Nội thất Phước Nhật Long đã giới thiệu những thông tin hữu ích về nội thất thông minh và thiết kế cao cấp, tiện nghi trong không gian nhà ở. Bên cạnh đó là chương trình giao lưu giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm chéo của nhau giữa các anh chị hội viên với những cam kết khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn dành cho các thành viên của Hội DNT Đắk Lắk.

🍀 🍀 🍀 VP Hội trân trọng cảm ơn quý anh chị Hội viên đã luôn cùng đồng hành và tham gia chương trình cà phê sáng thứ ba định kỳ hàng tuần. Chúc các anh chị có một tuần làm việc năng lượng, thành công và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới!

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại chương trình