Chúc mừng hội nghị kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư năm 2022 thành công rực rỡ

Tham dự Hội nghị có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà; đại diện lãnh đạo các sở, ngành hữu quan cùng gần 40 Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành; các ngành, câu lạc bộ trực thuộc và gần 1000 đại biểu doanh nhân trẻ trên cả nước.

Hội nghị kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư đã diễn ra thành công tốt đẹp
BTC xin chân thành cảm ơn Đại diện lãnh đạo các sở, ngành hữu quan cùng gần 40 Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành; các ngành, câu lạc bộ trực thuộc và gần 1000 đại biểu doanh nhân trẻ trên cả nước đã về tại Đăk Lăk tham gia Hội Nghị lần này
Tọa đàm chia sẻ cơ hội đầu tư và tiềm năng phát triển của tỉnh Đắk Lắk

Tại hội nghị, diễn giả đã chia sẻ đến đại biểu chủ đề “Chuyển đổi số nâng tầm nông sản Việt”. Đại biểu cũng đã chia sẻ, thảo luận các nội dung như: Đắk Lắk – Điểm đến của nhà đầu tư nông nghiệp hiện đại; Đưa nông sản lên các trang thương mại điện tử và cơ hội xuất khẩu nông sản của Đắk Lắk đi thế giới. Hội nghị cũng đã giới thiệu các danh mục dự án thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk; tổ chức Tọa đàm chia sẻ cơ hội đầu tư và tiềm năng phát triển của tỉnh Đắk Lắk.

Cũng tại đây, có hơn 20 đơn vị đã ký kết các biên bản ghi nhớ “Kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư
Trao tặng 50 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin trên địa bàn tỉnh, trị giá 100 triệu đồng.
Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tặng 2 ngôi nhà nhân ái trị giá 110 triệu đồng cho gia đình khó khăn về nhà ở
Một số gian hàng trưng bày tại hội nghị