TP. Buôn Ma Thuột

CÔNG TY TNHH XNK Ô TÔ TÂY NGUYÊN

Hội viên

  • Người Đại diện: Ông: Nguyễn Văn Hải
  • Ngày thành lập: 08/10/1985
  • Ngày tham gia: 02/03/2022
  • 159 Nguyễn Chí Thanh:
  • hai.nguyen@taynguyengroup.vn:
  • 0918 108 518:
  • Website www.taynguyengroup.vn
  • Facebook: Taynguyengroup
  • Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ - Thương mại
Dịch vụ cung cấp:

Mua bán ô tô du lịch, xe tải, Xe chuyên dụng: Suzuki, Hyundai, MG, Nissan,  Volkswagen

Dịch vụ sửa chữa, Bảo dưỡng xe ô tô.

Giới thiệu về doanh nghiệp

Lời giới thiệu 

Tây Nguyên Group (viết tắt: TNG) là một doanh nghiệp tư nhân với nhiều chi nhánh và đại lý ủy quyền của các hãng xe uy tính tại khu vực Tây Nguyên như Suzuki, Hyundai, MG, … 

Khởi đầu là một showroom nhỏ chuyên bán các dòng xe tải với pháp nhân Công ty TNHH XNK Ô Tô Tây Nguyên tọa lạc tại địa chỉ 90 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, từ năm 2015.

Tới nay, Công ty TNHH XNK Ô Tô Tây Nguyên đã phát triển mạng lưới các chi nhánh, đại lý ủy quyền ở khu vực các tỉnh Tây Nguyên (tiền thân của Tây Nguyên Group). 

Trong tương lai, Tây Nguyên Group hướng đến việc mở rộng, xây dựng mạng lưới quy mô và bành trướng toàn khu vực các tỉnh Tây Nguyên. Nắm phần lớn thị phần tại khu vực về mảng xe ô tô và xe tải. 

Tầm Nhìn 

Trở thành thương hiệu uy tín chuyên cung cấp, mua bán và dịch vụ hỗ trợ sửa chữa cho các dòng xe ô tô con và ô tô tải trong khu vực Tây Nguyên. Tạo mạng lưới khép kín trong khu vực về lĩnh vực ô tô.

Sứ Mệnh

Mang những thương hiệu và sản phẩm uy tín, chất lượng đến với khác hàng. Nâng tầm phong cách sống của mọi người dân trong khu vực Tây Nguyên.

Giá Trị Cốt Lõi

Tây Nguyên Group cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ vượt trội, tạo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để thực hiện được những cam kết, Tây Nguyên Group luôn đề ra và giữ vững những giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động: 

1. Khách hàng:
Tây Nguyên Group luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Chúng tôi xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu mang đến những gì chất lượng nhất cho khách hàng.
2. Thách thức:
Thị trường xe tải ngày càng cạnh tranh. Chúng tôi không cho phép mình tự mãn với những gì đã có mà luôn nỗ lực vượt qua những thử thách, giới hạn để thực hiện các mục tiêu đã đề ra. 
3. Hợp tác:
Tây Nguyên Group cùng hệ thống các đại lý ủy quyền khác sẽ cùng nhau “hợp nhất” tạo nên sức mạnh, đoàn kết để tạo nên những giá trị mới.
4. Nhân Lực:
Chúng tôi luôn quan niệm con người chính là tương lai của công ty. Tây Nguyên Group được lãnh đạo bởi BGĐ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe tải. Cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung và đầy tâm huyết. Chúng tôi giúp họ phát triển bản thân tốt nhất với văn hóa doanh nghiệp biết tôn trọng tài năng.

Thông Điệp Lãnh Đạo

Tôi đã đi cùng Tây Nguyên Group từ những ngày đầu tiên, cùng nhau phát triển. Với mỗi bước phát triển của Tây Nguyên Group, tôi luôn tự hào và tự tin chúng ta sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, phần đấu cho những bước ngoặc mới, đương đầu với những thách thức và nhưng kiến thức mới.

Với phương châm đặt khách hàng là trung tâm. Chúng tôi luôn luôn nổ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Với những gì đã có và thực hiện được, chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn đến quý đối, quý khách hàng trong thời gian tới.
Trân trọng cảm ơn! 
 

                                                                               Nguyễn Văn Hải
                                                                    Tổng Giám Đốc Tây Nguyên Group